logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Nhật Bản

  • Nghề sản xuất thịt lợn từng phần ở Nhật Bản

    Các phần của thịt lợn trong hình minh họa được xác định theo "Tiêu chuẩn chất lượng bán lẻ thịt". Thịt lợn được vận chuyển dưới dạng thịt ở độ tuổi trẻ hơn thịt bò và chất lượng thịt tương đối đồng đều, ngoại trừ phần thịt mỡ. Mỗi miếng thịt đều phù hợp với các phương pháp nấu ăn khác nhau, khiến nó trở thành một loại thịt không thể thiếu trên bàn ăn.
  • Gia công xử lý thịt lợn ở Nhật Bản

    Hệ thống đào tạo thực tập sinh kỹ thuật được giới thiệu vào năm 1993 và là một hệ thống trong đó mọi người có thể vừa được đào tạo vừa nhận lương tại Nhật Bản với tư cách cư trú là "Thực tập sinh kỹ thuật". ( Đạo luật kiểm soát nhập cư và công nhận người tị nạn) Trong bối cảnh tỷ lệ sinh giảm gần đây, dân số già đi, dân số giảm và thiếu lao động, hệ thống này hiện không thể thiếu. TTS hoạt động trên mọi lĩnh vực, từ công nghiệp dịch vụ, sản xuất đến nông nghiệp.
  • Đơn hàng làm chả cá Kamaboko ở Nhật Bản

    Để cung cấp kamaboko tươi ngon mang lại hương vị tự nhiên của cá, các nhà máy kamaboko trên khắp đất nước đang ngày càng được tự động hóa. Đặc biệt, kể từ khi tạo ra phương pháp sản xuất bọc kín thực phẩm bằng màng trước khi chế biến, nó trở nên vệ sinh hơn và có thời hạn sử dụng lâu hơn.
  • Nghề làm chả cá Kamaboko ở Nhật Bản

    Sản xuất các sản phẩm mắm hải sản. Có nhiều loại sản phẩm hải sản khác nhau, bao gồm kamaboko với thớt, chikuwa, kamaboko chiên, kamaboko luộc như hanpen và sire, cua kamaboko và món khai vị kamaboko. Quá trình sản xuất bao gồm việc tinh chế thịt cá, Raikai, đúc khuôn, sưởi ấm/làm mát, đóng gói, bảo quản/vận chuyển.
  • Chế biến thực phẩm lên men ở Nhật Bản

    Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về " sản xuất sản phẩm muối" , "sản xuất sản phẩm khô" và "sản xuất thực phẩm lên men " mà lần trước chúng tôi chưa thể giới thiệu trong số "sản xuất thực phẩm chế biến hải sản không đun nóng". "
  • Chế biến thực phẩm khô ở Nhật Bản

    Kể từ ngày 21 tháng 10 năm 2020, “Sản xuất sản phẩm chế biến sẵn” và “Sản xuất sản phẩm chế biến tiêu dùng thô” đã được bổ sung vào “Ngành sản xuất thực phẩm chế biến thủy sản không dùng nhiệt” đủ điều kiện đào tạo thực tập sinh kỹ thuật.Kết quả là số việc làm trong “ngành sản xuất thủy sản chế biến không dùng nhiệt” đã giảm xuống còn 5.
  • Chế biến thực phẩm muối ở Nhật Bản

    Kể từ ngày 21 tháng 10 năm 2020, “Sản xuất sản phẩm chế biến sẵn” và “Sản xuất sản phẩm chế biến tiêu dùng thô” đã được bổ sung vào “Ngành sản xuất thực phẩm chế biến thủy sản không dùng nhiệt” đủ điều kiện đào tạo thực tập sinh kỹ thuật.Kết quả là số việc làm trong “ngành sản xuất thủy sản chế biến không dùng nhiệt” đã giảm xuống còn 5.
  • Nghề chế biến thực phẩm thuỷ sản không gia nhiệt

    Đây là một bài viết trên vinacogroup.com.vn về việc tiếp nhận thực tập sinh kỹ thuật trong ngành sản xuất thủy sản chế biến không dùng nhiệt. (Nó cũng giải thích hệ thống đào tạo và việc làm.)
  • Chế biến thực phẩm hun khói ở Nhật Bản

    Là một kỹ thuật bảo quản thực phẩm bao gồm việc hun khói các thành phần như hải sản để tạo ra mùi thơm độc đáo và tăng thời hạn sử dụng. Nguyên liệu thô được xử lý trước và hun khói bằng gỗ khói, giúp khói thấm vào nguyên liệu thô, tạo cho chúng mùi thơm và màu sắc độc đáo. Ngoài ra, độ ẩm được loại bỏ khỏi nguyên liệu thô và các thành phần dễ bay hơi của khói bám vào bề mặt nguyên liệu thô, làm tăng tác dụng chống thối và oxy hóa của chúng.
  • Chế biến thực phẩm ướp gia vị ở Nhật Bản

    Ngành chế biến hải sản là điểm đến lớn nhất, chiếm khoảng 2/3 sản lượng cá của Nhật Bản và là ngành quan trọng hỗ trợ nền kinh tế địa phương sôi động cùng với ngành đánh bắt cá. Ngoài việc phục hồi nền kinh tế địa phương, chúng tôi còn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và cung cấp nguồn hải sản ổn định cho người dân trong suốt cả năm, thúc đẩy doanh số bán cá đánh bắt và thúc đẩy tiêu thụ cá. đến sự phổ biến của công nghệ này.

« 1 2 4 6 7 8 9 » ( 10 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR