logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Kinh nghiệm

 • Bạn đã biết thủ tục bảo lãnh bạn bè, người quen sang Nhật du lịch chưa

  Bạn là người Việt Nam đang học tập hay đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, bạn muốn đưa bạn bè, người yêu sang Nhật du lịch. Hãy tham khảo bài viết để chuẩn bị thủ tục baỏ lãnh bạn nè, người quen sang Nhật du lịch nhé!
 • Những ưu và nhược điểm của việc sang làm việc tại Ả Rập Saudi

  Chuyển đến một đất nước mới có thể là một trải nghiệm thú vị nhưng cũng đầy thử thách. Có rất nhiều điều cần xem xét, chẳng hạn như cơ hội việc làm, chi phí sinh hoạt, văn hóa, luật pháp và các quy định, v.v. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn những ưu và nhược điểm của việc chuyển đến Ả Rập Saudi, những điều cần cân nhắc trước khi chuyển địa điểm và cách VINACOHR có thể giúp quá trình sang và làm việc trở nên dễ dàng, thoải mái nhất có thể.
 • Chi phí sinh hoạt ở Ả Rập Saudi

  Từ tiền thuê nhà và hàng tạp hóa, phương tiện di chuyển và giáo dục, chúng tôi cung cấp cái nhìn tổng quan về chi phí sinh hoạt ở Ả Rập Saudi cho người nước ngoài muốn sống và làm việc ở đó.
 • 9 điều cần nhớ ở Ả Rập Xê Út

  Được mệnh danh là "xứ của hai nhà thờ Hồi giáo thiêng liêng", mỗi năm Ả-rập Xê-út thu hút hàng triệu lượt du khách. Tuy nhiên, khi tới thăm vương quốc giàu truyền thống văn hóa này, có một số điều bạn nên đặc biệt lưu ý.
 • Xuất khẩu lao động Ả Rập Xê Út, xu hướng mới của người lao động Việt Nam

  Xuất khẩu lao động Ả Rập Xê Út (Ả Rập Saudi) đang thu hút lao động Việt Nam và dần là hướng đi mới ngoài các thị trường truyền thống như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tuy nhiên việc đi XKLĐ Ả Rập Xê Út vẫn là câu hỏi mà rất nhiều người lao động phải băn khoăn, suy nghĩ. Cùng VINACOHR tìm hiểu chi tiết trong bài viết này để hiểu rõ hơn bạn nhé.

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR