logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Kinh nghiệm

 • Thủ tục mở tài khoản ATM ngân hàng Nhật Bản

  Mở một tài khoản ngân hàng là một trong những thủ tục cần làm đầu tiên khi sinh sống tại một đất nước mớii, và càng quan trọng hơn đối với các bạn TTS, du học sinh,... tham gia XKLĐ Nhật Bản. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu hướng cho các bạn các thủ tục để mở một tài khoản ngân hàng tại Nhật, giúp các bạn tự tin hơn khi sinh sống tại đất nước "mặt trời mọc".
 • Kinh nghiệm khi làm việc tại các xí nghiệp Nhật Bản

  Công ty xuất khẩu lao động Vinaco Thanh Hoá xin chia sẻ đến toàn thể thực tập sinh kỹ năng đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản cũng như những lao động chuẩn bị xuất cảnh sang đây làm việc một số kinh nghiệm khi làm việc tại môi trường này. Hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong các xí nghiệp Nhật Bản
 • Tìm hiểu về số giờ làm, ngày nghỉ trong khi làm ở Nhật Bản

  Giờ làm, số ngày nghỉ trong công ty Nhật có lẽ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, trong bài viết này vinacogroup.com.vn sẽ khát quát lại về ngày nghỉ có phép, số ngày nghỉ trong năm, số ngày đi làm của chúng tôi Nhật như sau.
 • VISA DU HỌC ĐÀI LOAN 2024

  Visa Đài Loan (hay còn gọi là thị thực hay thị thực nhập cảnh) là một con dấu trong hộ chiếu thể hiện rằng một cá nhân được phép nhập cảnh vào một quốc gia.

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR