logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Đất nước & con người

 • Những điều cần biết trong giao tiếp với người Ả Rập

  Việc tìm hiểu rõ về tập quán giao tiếp tại Ả Rập Xê Út là một yếu tố quan trọng đặc biệt là khi Ả Rập Xê Út là một đất nước với phong tục Hồi giáo rất nghiêm ngặt, có nhiều đặc điểm văn hóa liên quan đến giao tiếp cần lưu ý.
 • Khám phá Jeddah - Ả Rập Xê Út với 12 điểm tham quan du lịch hiện đại

  Là thành phố lớn thứ hai tại Ả Rập Xê Út, Jeddah là nơi có nhiều bảo tàng thú vị và địa danh lịch sử, nhưng cũng nổi tiếng với các điểm tham quan hiện đại hấp dẫn – một số lượng đáng kinh ngạc các Kỷ lục Thế giới Guinness. Hãy khám phá Jeddah với 12 điểm tham quan du lịch hiện đại tại đây.
 • Sự thật thú vị về kinh tế Ả Rập Xê Út

  Ả Rập Xê Út là đất nước có trữ lượng dầu mỏ đứng thứ 2 trên thế giới, sản xuất và nhập khẩu dầu mỏ đứng đầu thế giới, được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cả những cảnh vật kỳ vỹ. Hãy cùng VINACOHR tìm hiểu những sự thật thú vị về kinh tế Ả Rập Xê Út nhé.
 • Địa điểm thăm quan du lịch nổi tiếng ở Ả Rập Xê Út

  Ả Rập Xê Út không chỉ được biết đến với trữ lượng dầu mỏ lớn, nền văn hóa với hầu hết người dân theo Đạo Hồi, đất nước này còn được nhiều du khách biết đến bởi những địa điểm du lịch tuyệt vời. Dưới đây hãy cùng VINACOHR tìm hiểu những địa điểm này nhé.
 • Giới thiệu tổng quan về Riyadh

  Riyadh là thủ đô và thành phố lớn nhất của Ả Rập Saudi. Cái tên Riyadh có nguồn gốc từ số nhiều của từ Rawdha trong tiếng Ả Rập, có nghĩa là "khu vườn". Nó nằm ở trung tâm Bán đảo Ả Rập và là nơi sinh sống của 4.854.000 người và là trung tâm đô thị của khu vực có dân số gần 7 triệu người.
 • Khám phá thành phố Buraydah của Ả Rập Xê Út

  Buraydah thủ phủ của tỉnh Qassim là một thành phố xinh đẹp đang phát triển nhanh chóng như một điểm nóng du lịch lớn. Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ngay trung tâm Vương quốc Ả Rập Saudi đảm bảo rằng nó được kết nối thuận tiện với tất cả các khu vực khác của đất nước. 
 • Quyền phụ nữ ở Ả Rập Saudi

  Vương quốc Ả Rập Saudi được biết đến với sự giàu có và nền văn hóa bảo thủ. Tuy nhiên, ngoài dầu mỏ và các cơ hội tiết kiệm, những người nước ngoài đang cân nhắc chuyển đến đó nên hiểu thực tế về quyền của phụ nữ ở Ả Rập Saudi
 • Tổng quan về văn hóa và con người ở Ả Rập Xê Út

  Người dân ở Ả Rập Saudi rất thân thiện, nồng nhiệt và rất thấm nhuần văn hóa của họ. Hướng dẫn này phục vụ như một cái nhìn tổng quan về những gì mong đợi ở đó.
 • Ngành xây dựng Ả Rập Xê Út

  Tầm quan trọng của việc xây dựng ở Ả Rập Saudi được nhấn mạnh bởi bộ dự án Giga, các chương trình giao thông và di chuyển, như Tàu điện ngầm Riyadh, phát triển cơ sở hạ tầng xã hội, như chương trình Sakani của Bộ Nhà ở và các siêu dự án năng lượng, như các mỏ dầu Berri và Marjan thuộc sở hữu nhà nước của Aramco. 

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR