logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Kinh nghiệm

 • Thủ tục mở tài khoản ATM ngân hàng Nhật Bản

  Mở một tài khoản ngân hàng là một trong những thủ tục cần làm đầu tiên khi sinh sống tại một đất nước mớii, và càng quan trọng hơn đối với các bạn TTS, du học sinh,... tham gia XKLĐ Nhật Bản. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu hướng cho các bạn các thủ tục để mở một tài khoản ngân hàng tại Nhật, giúp các bạn tự tin hơn khi sinh sống tại đất nước "mặt trời mọc".
 • Giới thiệu một số quán ăn Việt ở Nhật Bản

  Khi sống và làm việc tại Nhật Bản, các bạn lao động, du học sinh Việt Nam được khám phá rất nhiều điều mới lạ từ văn hóa, đời sống cũng như nền ẩm thực đa dạng, phong phú của xứ sở mặt trời mọc. Nhưng đôi khi. các bạn lao động lại nhớ những món ăn Việt Nam, những hương vị thân quen từ quê hương nhưng lại không có thời gian để đi chợ và nấu nướng, cũng như không tìm đủ nguyên liệu Việt Nam.
 • Tư vấn xử lý các mâu thuẫn khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

  Khi đi xuất khẩu lao động mà có bất bình trong khi làm việc hoặc khi bị đối xử không công bằng và không hợp lí thì có thể liên lạc với các cơ quan có thẩm quyền để nhận được sự hỗ trợ.
 • 50 câu chửi bằng tiếng Nhật mà bạn nên biết

  Bạn biết “chửi thề” tiếng Nhật là như thế nào đúng không? Bạn có nghĩ rằng người Nhật cũng có chửi thề như mình không? Bạn có muốn biết người Nhật “chửi thề” như thế nào không? Hãy cùng Chúng tôi tổng hợp những câu “chửi thề” trong tiếng Nhật và cũng phát âm chuẩn như người bản xứ nhé. Lưu ý thực tập sinh, du học sinh cần tham khảo chứ đừng áp dụng nhé!
 • Ngôn ngữ rào cản khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

  Phần lớn những bạn xuất khẩu lao động sang Nhật với vốn ngôn từ đều rất ít, sau khoảng thời gian 3-4 tháng học tiếng cũng chỉ bập bõm được vài câu và giao tiếp chưa tự tin khiến nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc hòa nhập với môi trường mới.
 • Những lưu ý khi xuất cảnh sang Nhật Bản

  Trước khi xuất cảnh hầu hết các công ty tư vấn xuất khẩu lao động đều đã hướng dẫn người người lao động khá kỹ, tuy nhiên nhiều người vẫn rơi vào tình trạng bị nhồi nhét những thông tin không cần thiết quá nhiều nhưng lại thiếu thông tin thực tế. Trong bài viết này vinacogroup.com.vn  xin nêu ra vài điều mà chúng tôi tin rằng người lao động nên lưu ý.
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản, món quà cho tương lai

  Chắc hẳn, đối với những ai đã và đang quan tâm đến xuất khẩu lao động Nhật Bản thì “kế hoạch 90.000 lao động làm việc tại nước ngoài 2015” không phải điều gì quá xa lạ. Đây cũng chính là cơ hội để người lao động thoát nghèo, thay đổi cuộc sống, đồng thời tiếp cận được với một đất nước tiên tiến với khoa học công nghệ hiện đại. Vậy có khi nào bạn nghĩ chính mình sẽ tham gia vào chương trình nhiều ý nghĩa này, bạn  sẽ trở thành 1 trong 90.000 lao động đó với khát khao thành công mãnh liệt?
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản sự lựa chọn sáng suốt

  Nhắc đến Nhật Bản có lẽ hầu hết trong số chúng ta đều nghĩ ngay đến một cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới, một quốc gia có nền văn hóa bản sắc với nhiều phong tục, lễ nghĩa độc đáo...Xuất khẩu lao động Nhật Bản, sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận được với những tiến bộ công nghệ, khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới.  
 • Sinh sống ở Nhật Bản người lao động cần lưu ý điều gì

  Để giúp cuộc sống khi xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, hãy cùng Vinacogroup.com.vn khám phá một vài kinh nghiệm sinh sống ở Nhật được những người lao động đi trước chia sẻ dưới đây.
 • Lời khuyên hữu ích cho lao động mới sang Nhật làm việc

  Chăm chỉ học tiếng Nhật, tập ăn đồ sống, làm việc đúng giờ giấc là ba trong số 5 lời khuyên hữu ích giành cho những người mới xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

2 3 4 » ( 4 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR