logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Đất nước & con người

 • Nông nghiệp Romania

  Nông nghiệp đóng một vai trò không thể thiếu và độc đáo trong nền kinh tế Romania. Khoảng 12% người Romania làm việc trong các hoạt động liên quan đến nông nghiệp, so với mức trung bình của các thành viên Liên minh châu Âu (EU) là 4%. 2,9 triệu chủ đất nông nghiệp ở Romania chiếm 1/3 tổng diện tích đất nông nghiệp của EU. 
 • Nhà máy đóng tàu Vard ở Romania

  Đóng tàu là cốt lõi của những gì Vard  đang làm. Cùng với khách hàng và đối tác, nhà máy đóng tàu Vard tận dụng sức mạnh đổi mới của mình để đáp ứng nhu cầu đang thay đổi của thế giới với các cơ sở đóng tàu hiện đại, tàu, sản phẩm và dịch vụ mới.  
 • Luật Lao động ở Romania

  Romania là điểm đến được nhiều nhà tuyển dụng trên toàn thế giới săn đón nhờ mức thuế phải chăng cùng với nguồn nhân tài giàu kinh nghiệm. Romania, nằm ở ngã tư đông nam và trung tâm châu Âu, cũng được coi là cửa ngõ giữa châu Âu và Trung Đông. Những lợi thế về địa lý như vậy là một lợi ích cho nhiều doanh nghiệp, cho phép họ xuất nhập khẩu hàng hóa với chi phí thấp hơn trong khi vẫn tiếp cận được nguồn nguyên liệu thô toàn cầu. 
 • Các ngành công nghiệp lớn nhất cung cấp việc làm ở Romania.

  Nền kinh tế Romania đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và liên tục. Hầu hết mọi lĩnh vực đều được mở rộng và phát triển với tốc độ không ngừng và đang tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm trên thị trường việc làm Romania. 
 • Khám phá 13 truyền thống chỉ người Romania mới hiểu

  Mỗi quốc gia đều có những truyền thống riêng biệt khiến quốc gia này trở nên độc đáo trong số nhiều nền văn hóa hấp dẫn trên thế giới. Romania cũng có phần của mình. Nhiều truyền thống của nó quay trở lại thế giới nông thôn mê tín và tôn giáo. Một số kỳ lạ và hài hước đến nỗi chỉ người Romania mới có thể hiểu được chúng .Dưới đây là danh sách 13 truyền thống Rumani nguyên bản nhất:
 • Giới thiệu về đất nước Romania

  Với những bạn sắp sửa đi xuất khẩu lao động Romania (Rumani) chắc hẳn sẽ quan tâm rất nhiều đến cuộc sống ở Romania, con người và cả những khác biệt về văn hóa, lối sống so với người Việt Nam. Để hiểu rõ hơn và có một cái nhìn tổng quan về đất nước này, bạn cùng đọc bài viết sau nhé.

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR