logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Chế biến thực phẩm

 • Công việc chế biến đồ ăn nhanh ở Nhật làm gì?

  “Deli” được bán tại các siêu thị, tầng hầm bách hóa, nhà ga, sân bay, v.v. Lần này, chúng ta sẽ tập trung vào công việc bán thời gian ở khu vực bán đồ ăn ngon của siêu thị quen thuộc nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nội dung công việc, những khía cạnh khó, dễ và những đánh giá cùng với kinh nghiệm của chúng tôi.
 • Chế biến đồ ăn nhanh ở Nhật Bản

  Chúng tôi trích dẫn "Định nghĩa về bữa ăn ngon" trong cuộc khảo sát "Xu hướng thị trường đồ ăn ngon", được đưa vào "Sách trắng về bữa ăn ngon" do Hiệp hội thực phẩm đồ nguội Nhật Bản xuất bản. Trong khảo sát này, "thực phẩm chế biến sẵn" đề cập đến các hộp cơm bento, món ăn kèm và các thực phẩm khác có bán sẵn trên thị trường, có thời hạn sử dụng được chế biến và chế biến bên ngoài nhà và có thể ăn mà không cần phải nấu hoặc hâm nóng ngay sau khi mang về nhà. , đi làm, đi học hoặc ngoài trời. 
 • Giới thiệu lịch sử bánh mì Nhật Bản

  Bánh mì đã được ăn trên khắp thế giới từ hàng ngàn năm nay nhưng bạn có biết nó đã được ăn ở Nhật Bản từ bao lâu không? Vì nó là món ăn phương Tây nên nó có từ thời Minh Trị không? Hoặc thậm chí sớm hơn?Bản thân tôi cũng tò mò về nó nên đã tìm hiểu lịch sử của bánh mì Nhật Bản. Thực ra bánh mì đã được du nhập vào Nhật Bản từ rất lâu rồi!
 • Nghề làm bánh mỳ ở Nhật Bản

  Bánh mì được ăn trên khắp thế giới. Ngay cả ở Nhật Bản, xứ sở của lúa gạo, bánh mì đã có được quyền công dân và rất được ưa chuộng dùng làm cơm và đồ ăn nhẹ. Khi nhắc đến quê hương của bánh mì, chúng ta nghĩ ngay đến các nước phương Tây như Châu Âu, nhưng thực tế, bánh mì Nhật Bản đã phát triển một cách độc đáo mà không phải nước ngoài nào cũng có được.
 • Làm xúc xích, giăm bông, thịt muối xông khói ở Nhật

  Sản xuất Wiener , máy cắt (sản phẩm thịt) , máy xông khói (sản phẩm thịt) , sơ chế (sản phẩm thịt thú săn) , đóng gói thịt (sản xuất giăm bông và xúc xích) , sản xuất giăm bông, thịt xông khói và xúc xích , sản xuất nồi hơi (giăm bông và các sản phẩm thịt) sản xuất xúc xích)Phân loại nghề nghiệp: Chế biến thịt
 • Ngành Chế biến thịt nguội ở Nhật Bản

  Thịt giăm bông, xúc xích và thịt xông khói thường được phục vụ trên bàn ăn của chúng tôi và các thực tập sinh kỹ thuật làm việc tại Nhật Bản cũng tham gia vào quá trình sản xuất chúng.Tôi chắc chắn rằng ngay cả sau khi trở về quê hương, TTS sẽ rút kinh nghiệm ở Nhật Bản để tạo ra những nguyên liệu thơm ngon phù hợp với đất nước đó.
 • Nghề sản xuất thịt lợn từng phần ở Nhật Bản

  Các phần của thịt lợn trong hình minh họa được xác định theo "Tiêu chuẩn chất lượng bán lẻ thịt". Thịt lợn được vận chuyển dưới dạng thịt ở độ tuổi trẻ hơn thịt bò và chất lượng thịt tương đối đồng đều, ngoại trừ phần thịt mỡ. Mỗi miếng thịt đều phù hợp với các phương pháp nấu ăn khác nhau, khiến nó trở thành một loại thịt không thể thiếu trên bàn ăn.
 • Gia công xử lý thịt lợn ở Nhật Bản

  Hệ thống đào tạo thực tập sinh kỹ thuật được giới thiệu vào năm 1993 và là một hệ thống trong đó mọi người có thể vừa được đào tạo vừa nhận lương tại Nhật Bản với tư cách cư trú là "Thực tập sinh kỹ thuật". ( Đạo luật kiểm soát nhập cư và công nhận người tị nạn) Trong bối cảnh tỷ lệ sinh giảm gần đây, dân số già đi, dân số giảm và thiếu lao động, hệ thống này hiện không thể thiếu. TTS hoạt động trên mọi lĩnh vực, từ công nghiệp dịch vụ, sản xuất đến nông nghiệp.
 • Đơn hàng làm chả cá Kamaboko ở Nhật Bản

  Để cung cấp kamaboko tươi ngon mang lại hương vị tự nhiên của cá, các nhà máy kamaboko trên khắp đất nước đang ngày càng được tự động hóa. Đặc biệt, kể từ khi tạo ra phương pháp sản xuất bọc kín thực phẩm bằng màng trước khi chế biến, nó trở nên vệ sinh hơn và có thời hạn sử dụng lâu hơn.
 • Nghề làm chả cá Kamaboko ở Nhật Bản

  Sản xuất các sản phẩm mắm hải sản. Có nhiều loại sản phẩm hải sản khác nhau, bao gồm kamaboko với thớt, chikuwa, kamaboko chiên, kamaboko luộc như hanpen và sire, cua kamaboko và món khai vị kamaboko. Quá trình sản xuất bao gồm việc tinh chế thịt cá, Raikai, đúc khuôn, sưởi ấm/làm mát, đóng gói, bảo quản/vận chuyển.

2 3 » ( 3 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR