logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Du học Nhật Bản

 • Quy trình xin Visa du học Nhật Bản 2024

  Xin Visa du học Nhật Bản 2024 là chìa khóa then chốt để học tập tại Nhật Bản. Bạn đã biết xin Visa du học Nhật Bản mất bao lâu? Thủ tục xin Visa du học học Nhật Bản có khó không? Hồ sơ, giấy tờ gồm những gì?
 • Hỏi đáp du học Nhật Bản | Du học Nhật bằng tiếng Anh được không?

  Hiện nay, các công ty du học Nhật rất là đa dạng và phong phú, tuy nhiên phần lớn đều tuyển sinh du học Nhật bằng tiếng Nhật. Là chữ tượng hình nên việc học tiếng Nhật không phải là dễ dàng đối với các bạn học sinh, sinh viên. Thông thường, học sinh, sinh viên Việt Nam phải mất từ 1 – 2 năm để học tiếng trước khi bước vào chương trình đại học, cao đẳng tại Nhật Bản. 
 • Hỏi đáp du học Nhật Bản | Nên nhập học kỳ tháng mấy?

  Khác với Việt Nam, đặc trưng giáo dục Nhật Bản có 4 kỳ nhập học tháng 1, 4, 7, 10. Với kinh nghiệm làm du học lâu năm, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc nên du học Nhật Bản kỳ tháng mấy thì phù hợp vừa tiết kiệm chi phí và có lợi nhất cho du học sinh.
 • Hồ sơ du học Nhật gồm những giấy tờ gì?

  Không ít bạn tự chuẩn bị hồ sơ du học, với suy nghĩ để tránh gặp phải các trung tâm không uy tín, và chi phí có thể tiết kiệm phần nào. Tuy nhiên thực tế cho thấy, việc tự làm hồ sơ không thể giảm chi phí du học so với những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản miễn phí như Yoko, thậm chí còn phát sinh thêm các chi phí như: phí dịch thuật hồ sơ, phí dịch vụ xin Visa…
 • Học bổng du học Nhật Bản 100%

  Đa phần để săn học bổng du học Nhật Bản có yêu cầu không quá khó khăn, cộng với chính sách tạo điều kiện du học giữa hai nước và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp ở Nhật…khiến cho nhu cầu “săn” học bổng Nhật ở Việt Nam đang rất quyết liệt. Trong bài viết này, VINACOHRsẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin Học bổng du học Nhật Bản 100%
 • Các hình thức du học Nhật Bản

  Du học Nhật Bản là chương trình sang học tập tại các trường đào tạo tại Nhật Bản. Với điểm mạnh là hệ thống giáo dục toàn diện, cũng như đãi ngộ cực tốt nếu được làm việc tại Nhật sau khi ra trường. Nhiều bạn trẻ quyết tâm chọn Nhật Bản là điểm đến cho tương lai của bản thân. Tuy nhiên, khá nhiều thông tin về Du học Nhật Bản vẫn rất mù mờ với các bạn đang tìm hiểu.Hiểu được điều đó, trung tâm du học Nhật Bản VINACOHR hy vọng, qua bài viết này, có thể giải đáp toàn diện thắc mắc của các bạn.
 • Điều kiện du học Nhật Bản năm 2024

  Chắc hẳn mong muốn của rất nhiều bạn khi lựa chọn Nhật Bản là nơi du học không phải chỉ là để “học”. Nhật Bản với nền văn hóa đặc trưng, nổi tiếng toàn Thế giới. Được trải nghiệm nền văn hóa đó không phải ai cũng có cơ hội được thử trong đời. Để tận hưởng trọn vẹn không gian văn hóa Nhật Bản đó, ngay từ đầu bạn cũng cần lựa chọn được ngành học phù hợp, vừa cân đối được học tập, kiếm tiền, vừa trải nghiệm được văn hóa.

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR