logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Giúp việc

 • Lương cơ bản XKLĐ Đài Loan 2024

  Những năm gần đây, chính phủ Đài Loan liên tục tăng lương cơ bản cho người lao động làm việc tại quốc gia này. Cũng không ngoài dự kiến, trong năm 2024, mức lương của người đi xuất khẩu lao động Đài Loan lại tiếp tục tăng. Đây là thông tin đáng mừng cho những đối tượng đang có ý định đi Đài Loan làm việc. Vậy mức lương xuất khẩu lao động Đài Loan 2024 thay đổi như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này.
 • Cách tính tiền lương tăng ca tại Đài Loan 2024 chi tiết

  Từ khi triển khai chương trình đến nay, cả nước ta đã có hàng ngàn người đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan. Con số này chứng tỏ Đài Loan vẫn là thị trường có sức hút cực lớn đối với người dân Việt Nam chúng ta. Mặc dù mức lương cơ bản hàng tháng tại Đài Loan không cao như các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… nhưng bù lại khi làm việc tại Đài Loan, người lao động sẽ được làm thêm tăng ca cực kỳ nhiều. Từ đó mà tổng thu nhập hàng tháng không kém gì các thị trường kể trên. Vậy tiền lương tăng ca tại Đài Loan năm 2024 được tính như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp cho bạn đọc qua bài viết này.
 • Kinh nghiệm XKLĐ Đài Loan chi tiết nhất

  Kinh nghiệm XKLĐ Đài Loan là điều chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết hôm nay. Hiện tại, thị trường lao động tại Việt Nam đang đối mặt với một tình trạng đặc biệt phức tạp. Trong khi một số người lao động đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội làm việc và đáp ứng các nhu cầu cuộc sống cơ bản, xuất khẩu lao động đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn để cung cấp môi trường làm việc ổn định và thu nhập đáng kể.
 • Xuất khẩu lao động Đài Loan 2024 - Bạn cần biết!

  Xuất khẩu lao động Đài Loan là một hình thức làm việc ở Đài Loan dành cho công dân nước ngoài, thường là từ các quốc gia Đông Nam Á, chủ yếu là Việt Nam, Indonesia, Philippines, và Thái Lan. Đây là một phần quan trọng trong nguồn thu ngoại tệ của Đài Loan và đóng vai trò quan trọng trong quan hệ kinh tế và lao động giữa Đài Loan và các quốc gia này.

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR