logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Hỏi & đáp

 • Ưu nhược điểm đơn hàng nông nghiệp Hy Lạp

  Trong những năm gần đây, lao động tại các quốc gia châu Âu rơi vào thiếu hụt trầm trọng đáng báo động, đặc biệt là thị trường Hy Lạp. Đây là đất nước có chi phí phải chăng, tính an toàn lại cao. Vậy những đơn hàng nông nghiệp Hy Lạp yêu cầu ra sao và mức lương như nào? Cùng VINACOHR tìm hiểu nhé!
 • Tại sao Hy Lạp lại đặc biệt đến thế?

   Hy Lạp chủ yếu được biết đến với bộ sưu tập các hòn đảo, bãi biển và những ngôi đền cổ phức tạp. Một đất nước có lịch sử và truyền thống lâu đời ấn tượng, nơi sinh của nhiều nhà toán học, nghệ sĩ & triết gia và là cái nôi của nền dân chủ.
 • Tại sao Hy Lạp lại quan trọng đến vậy?

  Người Hy Lạp đã có những đóng góp quan trọng cho triết học, toán học, thiên văn học và y học. Văn học và sân khấu là một khía cạnh quan trọng của văn hóa Hy Lạp và ảnh hưởng đến kịch nghệ hiện đại.
 • 14 sự thật thú vị về Hy Lạp mà bạn chưa từng biết là mình cần

  Hy Lạp : cái nôi của nền văn minh phương Tây Nơi khai sinh ra nền dân chủ, sân khấu, Thế vận hội Olympic và nhiều hơn thế nữa. Ngày nay, tất cả chúng ta đều biết đến Hy Lạp nhờ lịch sử cổ xưa, ẩm thực tuyệt vời và phong cảnh đảo tuyệt đẹp… Nhưng đây là một số điều có thể bạn chưa biết. Đây là 14 sự thật thú vị về Hy Lạp để mê hoặc bạn bè của bạn và giúp bạn tìm hiểu thêm về đất nước tuyệt vời này. 
 • Câu hỏi thường gặp về Hy Lạp

  Một số câu hỏi về Hy Lạp là gì? Ngôn ngữ nào được nói ở Hy Lạp? ...Loại tiền tệ nào được sử dụng ở Hy Lạp? ...Khi nào là thời điểm tốt nhất để đi du lịch Hy Lạp? ...Có phương tiện di chuyển ở Hy Lạp không? ...
 • Nên cẩn thận điều gì ở Hy Lạp?

  Rủi ro trộm cắp chính ở Hy Lạp là móc túi ở các thành phố lớn và trộm cắp đồ đạc khi đi lang thang trên những bãi biển đông đúc, nổi tiếng (để lại hộ chiếu trong két an toàn của khách sạn). Đừng bao giờ để đồ đạc của bạn mà không có người trông coi và đừng để túi xách của bạn treo ở phía sau ghế ở nơi bạn không thể để mắt đến chúng. 
 • Không thể mang gì vào Hy Lạp?

  Hải quan Hy Lạp tuân thủ các quy tắc khá truyền thống của Liên minh châu Âu. Hãy ghi nhớ chúng và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì trong chuyến đi của mình.
 • Điều gì không được chấp nhận ở Hy Lạp?

  Athens có thể có vẻ hơi hỗn loạn trong lần đầu làm quen. Ngoài ra, chúng tôi làm những việc khác nhau. Chúng tôi không thực sự thích các quy tắc, nhưng chúng tôi rất đặc biệt về phong tục và truyền thống. Hãy làm theo lời khuyên nội bộ của chúng tôi để trải nghiệm Athens như một người địa phương và tránh những sai lầm điển hình mà khách du lịch mắc phải để đảm bảo có một kỳ nghỉ ở thành phố không căng thẳng.
 • Cuộc sống ở Hy Lạp như thế nào?

  Đối với nhiều người, sống ở Hy Lạp giống như một giấc mơ. Tận hưởng bờ biển Địa Trung Hải, ăn những món ăn ngon và khám phá những di tích cổ. Tuy nhiên, sống ở Hy Lạp có cả ưu điểm và nhược điểm. Tìm hiểu thêm về những ưu và nhược điểm của việc sống ở Hy Lạp đối với người nước ngoài

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR