logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Du học

 • Điều kiện du học Nhật Bản 2024 - 2025

  Điều kiện du học Nhật Bản có khắt khe không? Và bạn phải đảm bảo những yếu tố gì để đi du học Nhật Bản? Cùng Du học VINACOHR tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
 • Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

  Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm có đắt đỏ lắm không? Và lộ trình để đi học Đài Loan vừa học vừa làm để trang trải chi phí là gì? Cùng Du học VINACOHR tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
 • Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

  Đài Loan ngày nay đã và đang là Quốc gia có nền Giáo dục thu hút sinh viên Quốc tế, đặc biệt là Việt Nam. Bên cạnh các hệ học chính quy thì du học Đài Loan hệ Ngôn ngữ cũng đang được các bạn học sinh và sinh viên chú ý. Dưới đây là những thông tin quan trọng nhất về chương trình học tiếng tại Đài Loan là mà bạn cần biết.
 • Hồ sơ du học Nhật gồm những giấy tờ gì?

  Không ít bạn tự chuẩn bị hồ sơ du học, với suy nghĩ để tránh gặp phải các trung tâm không uy tín, và chi phí có thể tiết kiệm phần nào. Tuy nhiên thực tế cho thấy, việc tự làm hồ sơ không thể giảm chi phí du học so với những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản miễn phí như Yoko, thậm chí còn phát sinh thêm các chi phí như: phí dịch thuật hồ sơ, phí dịch vụ xin Visa…
 • Học bổng du học Nhật Bản 100%

  Đa phần để săn học bổng du học Nhật Bản có yêu cầu không quá khó khăn, cộng với chính sách tạo điều kiện du học giữa hai nước và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp ở Nhật…khiến cho nhu cầu “săn” học bổng Nhật ở Việt Nam đang rất quyết liệt. Trong bài viết này, VINACOHRsẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin Học bổng du học Nhật Bản 100%
 • Các hình thức du học Nhật Bản

  Du học Nhật Bản là chương trình sang học tập tại các trường đào tạo tại Nhật Bản. Với điểm mạnh là hệ thống giáo dục toàn diện, cũng như đãi ngộ cực tốt nếu được làm việc tại Nhật sau khi ra trường. Nhiều bạn trẻ quyết tâm chọn Nhật Bản là điểm đến cho tương lai của bản thân. Tuy nhiên, khá nhiều thông tin về Du học Nhật Bản vẫn rất mù mờ với các bạn đang tìm hiểu.Hiểu được điều đó, trung tâm du học Nhật Bản VINACOHR hy vọng, qua bài viết này, có thể giải đáp toàn diện thắc mắc của các bạn.
 • Điều kiện du học Nhật Bản năm 2024

  Chắc hẳn mong muốn của rất nhiều bạn khi lựa chọn Nhật Bản là nơi du học không phải chỉ là để “học”. Nhật Bản với nền văn hóa đặc trưng, nổi tiếng toàn Thế giới. Được trải nghiệm nền văn hóa đó không phải ai cũng có cơ hội được thử trong đời. Để tận hưởng trọn vẹn không gian văn hóa Nhật Bản đó, ngay từ đầu bạn cũng cần lựa chọn được ngành học phù hợp, vừa cân đối được học tập, kiếm tiền, vừa trải nghiệm được văn hóa.

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR