logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Hỏi & đáp

 • Cuộc sống của phụ nữ nước ngoài ở Ả Rập Xê Út như thế nào?

  Ả Rập Saudi đã trải qua quá trình chuyển đổi trong nhiều năm qua, bao gồm nhiều cải cách về văn hóa và xã hội. Tầm nhìn 2030 của Ả Rập Saudi, kế hoạch hiện đại hóa và đa dạng hóa nền kinh tế của Vương quốc này, đang thúc đẩy những thay đổi trong xã hội, đặc biệt là đối với phụ nữ. Chúng tôi nhận thấy rằng phần lớn thông tin có sẵn trên internet về Ả Rập Saudi hiện đã lỗi thời.
 • Cuộc sống ở Ả Rập Saudi, nó như thế nào?

  Trong một thời gian, Ả Rập Saudi là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Để thúc đẩy sự tăng trưởng này, đất nước cần một lực lượng lao động lớn hơn. Điều này đã dẫn đến làn sóng lao động quốc tế chuyển đến Ả Rập Saudi để tận dụng các cơ hội việc làm sẵn có.
 • Tại sao người nước ngoài đến Ả Rập Xê Út để làm việc

  Bạn đang cân nhắc việc chuyển đến Ả Rập Saudi? Làm việc và sinh sống ở đất nước này có thể là một trải nghiệm tuyệt vời với những lợi ích hấp dẫn như mức lương được miễn thuế, triển vọng phát triển nghề nghiệp và cơ hội đi du lịch. Bạn sẽ được hưởng lợi từ thời tiết nắng nóng quanh năm và các gói việc làm hào phóng.
 • Có nên đi xuất khẩu lao động Ả Rập Xê Út

  Thị trường xklđ Ả Rập Xê Út (À Rập Saudi) hiện nay đang thu hút đông lao động Việt tham gia bời yêu cầu thấp, công việc không đòi hỏi cao và chi phí rất hấp dẫn so với các thị trường khác.Tuy nhiên “Nên" hay "không nên” vẫn là câu hỏi mà rất nhiều người lao động phải băn khoăn khi có dự định tham gia thị trường XKLĐ của quốc gia Tây Á này. Xem kĩ bài viết của VINACOHR dưới đây để chọn cho mình hướng đi đúng đắn nhé!
 • Ả Rập Xê Út là nước nào? Tìm hiểu chi tiết về Ả Rập Xê Út

  Saudi Arabia là nước nào? Chắc hẳn rất nhiều bạn không biết câu trả lời đúng không? Tuy nhiên nếu nói đây là một quốc gia đứng đầu về xuất khẩu dầu mỏ, là quê hương của nhà tiên tri Muhammad thì hẳn các bạn không còn xa lạ gì. Không chỉ nổi tiếng với nền lịch sử mà Saudi Arabia còn được nhiều người biết đến với những cảnh quan thiên nhiên, những bãi biển xinh đẹp hay sa mạc mở rộng. Hãy cùng VINACOHR khám phá ngay nhé.

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR