logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Cơ khí

 • Người Nhật lắp khung kính nhôm như thế nào?

  Cửa chớp được lắp đặt tại các khe hở trong tòa nhà như cửa sổ và cửa ra vào và có mối liên hệ chặt chẽ với cuộc sống hàng ngày. Người lắp khung là thợ thủ công. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan, đặc điểm, nội dung công việc của thợ lắp khung kính nhôm.
 • Công việc lắp khung kính nhôm toà nhà ở Nhật Bản

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay vẫn đang là thị trường hot, được nhiều lao động trẻ quan tâm và đăng ký tham gia. Và một trong những đơn hàng có thu nhập tương đối cao được khá nhiều lao động tham gia ứng tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản đó là đơn hàng làm nhôm kính.  
 • Lắp đặt tấm lợp trần nhà ở Nhật Bản

  Công việc ván sắt nhẹ do lắp đặt tấm lợp trần nhàthực hiện là loại hình hoàn thiện nội thất tổng thể, công việc bắt đầu tại công trường sau khi thi công xong phần khung công trình. Vật liệu làm từ tôn mạ kẽm được gia công phù hợp với bề mặt làm việc, dựng khung trần, tường và lắp đặt các loại tấm gọi là sắt nhẹ như tấm thạch cao, tấm cách âm, tấm trang trí.
 • Đơn hàng gia công, dập kim loại là làm gì?

  Gia công kim loại, Dập kim loại là đơn hàng công xưởng thuộc ngành cơ khí được nhiều lao động nam yêu thích bởi đặc thù công việc đứng máy nên không quá khó để làm mà lương lại cao. Tuy nhiên đối với các lao động chưa am hiểu về công việc thì đều có thắc mắc là công việc dập kim loại có nguy hiểm, có vất vả không? Để tìm được câu trả lời thì hãy cùng VINACOHR tham khảo những nội dưới đây nhé :
 • Gia công cốt thép ở Nhật Bản

  Đơn hàng gia công cốt thép là một trong những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao hiện nay. Công việc đơn hàng gia công cốt thép việc làm ổn định, làm thêm đều, điều kiện thi tuyển tương đối dễ…

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR