logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Văn hóa

 • 6 sự thật hàng đầu về văn hóa Hy Lạp

  Bắt đầu với định nghĩa về Văn hóa Hy Lạp, văn hóa Hy Lạp bao gồm ngôn ngữ và phong tục, cũng như văn học và nghệ thuật, tôn giáo và các khía cạnh khác tạo nên những gì chúng ta biết ngày nay là lối sống Hy Lạp. Là ngôn ngữ chính thức của Hy Lạp và Síp, ngôn ngữ Hy Lạp là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của văn hóa Hy Lạp.
 • Truyền thống ở Hy Lạp và quần đảo

  Phong tục và truyền thống ở Hy Lạp và Quần đảo Hy Lạp là một khía cạnh quan trọng của văn hóa . Có một nhân vật tôn giáo hoặc đến từ ngoại giáo. Hơn nữa, hầu hết các truyền thống và lễ hội vẫn được tổ chức ngày nay đều mang tính tôn giáo.
 • Những chuẩn mực từ văn hóa Hy Lạp

  Đừng bắt chéo chân trước mặt những người có địa vị cao hơn bạn hoặc trong một tình huống trang trọng. Văn hóa Hy Lạp có kỳ vọng rằng một người phải chấp nhận những lời đề nghị hào phóng của người khác.
 • Cuộc sống hàng ngày và phong tục xã hội ở Hy Lạp

  Vào mùa hè nóng nực, đời sống xã hội ở Hy Lạp có xu hướng thiên về hoạt động ngoài trời. Ở các thị trấn và làng nhỏ, truyền thống của người dân vẫn tiếp tục, khi mặt trời lặn, phần lớn dân số đi dạo lên xuống con phố chính hoặc trên các hòn đảo, dọc theo bờ biển. 

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR