logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN SỰ - VINACOHR

 management-manpower-vinacohr-1

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN SỰ CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU

 management-manpower-vinacohr-2

VINACOHR là một trong những công ty tư vấn tuyển dụng đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất ở Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình trên toàn cầu. Để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn phát triển, chúng tôi cố gắng chọn ra ứng viên tốt nhất. Chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng các vấn đề tuyển dụng của bạn. Chúng tôi đã có thành tích đã được chứng minh về việc sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên ở những nơi như Trung Đông và Đông Nam Á. Với đội ngũ chuyên gia việc làm giỏi nhất, chúng tôi là cơ quan tuyển dụng nhân lực hàng đầu ở Việt Nam. Hãy để chúng tôi thay đổi cuộc chơi và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Chúng tôi có cơ sở khách hàng rộng rãi bao gồm các công ty trong ngành xây dựng, hàng hải, khách sạn và kinh doanh, y tế và chăm sóc sức khỏe, dầu mỏ và nhà máy lọc dầu, hóa dầu, kỹ thuật, ô tô và các ngành công nghiệp khác.

oil_and_gas

Nhân lực ngành dầu khí

VINACOHR với tư cách là cơ quan tuyển dụng Dầu khí hàng đầu tuyển dụng nhân lực có tay nghề và phổ thông đến Trung Đông, Viễn Đông, Châu Âu và Bắc Mỹ.

ĐỌC THÊM 

 hotel__catering

Khách sạn & Dịch vụ ăn uống

VINACOHR cung cấp các dịch vụ tuyển dụng Khách sạn và Dịch vụ ăn uống đặc biệt trên khắp các khu vực toàn cầu bao gồm Trung Đông, Viễn Đông, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương.

ĐỌC THÊM

infrastructure_and_construction

Cơ sở hạ tầng và xây dựng

Là cơ quan hàng đầu về tuyển dụng xây dựng, VINACOHR cung cấp các chuyên gia lành nghề trên toàn thế giới.

ĐỌC THÊM

agricultural

Nông nghiệp

VINACOHR nổi bật với dịch vụ tuyển dụng của bộ phận nông nghiệp, kết nối nhân lực với các cơ hội ở Trung Đông, Viễn Đông và Châu Âu.

ĐỌC THÊM

cement-plant

Nhà máy xi măng

Các ngành cơ sở hạ tầng, xây dựng và bất động sản đang phát triển nhanh chóng. Những tòa nhà khổng lồ và tòa nhà chọc trời là xu hướng hiện nay nhưng cần có chuyên môn và kỹ năng để xây dựng chúng. Ngoài ra còn có một lực lượng lao động khổng lồ tham gia vào việc xử lý các vật liệu cần thiết cho xây dựng, như xi măng. Các nhà máy xi măng có nhiều vị trí tuyển dụng do nhu cầu xi măng của các công ty xây dựng ngày càng tăng và sản xuất nhiều hơn cần nhiều nhân lực hơn. Những nhà máy này không thể gây nguy hiểm đến hiệu quả hoạt động của mình bằng cách tập trung vào tuyển dụng, đó là lý do tại sao họ nên thuê một công ty tuyển dụng nhân sự nhà máy xi măng .

ĐỌC THÊM

nursing

Điều dưỡng

Được công nhận là cơ quan tuyển dụng điều dưỡng tốt nhất, VINACOHR cung cấp nhân lực có tay nghề cao từ nhiều quốc gia.

ĐỌC THÊM

power_and_heavy_engineering

Kỹ thuật điện 

VINACOHR được biết đến với dịch vụ tuyển dụng kỹ sư điện, cung cấp nhân lực cho nhiều quốc gia.

ĐỌC THÊM

 security_services

Dịch vụ an ninh

Là cơ quan tuyển dụng an ninh hàng đầu, VINACOHR cung cấp nhân lực từ mạng lưới rộng khắp các quốc gia.

ĐỌC THÊM

aluminum__glass_industries

Công nghiệp nhôm kính

VINACOHR chuyên cung cấp các dịch vụ tuyển dụng hàng đầu cho ngành nhôm kính, tìm nguồn cung ứng nhân sự cho các khu vực quốc tế khác nhau.

ĐỌC THÊM

 cruise-liner

Tàu du lịch

Công việc trên tàu du lịch đòi hỏi một lực lượng lao động giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của hành trình. Với tư cách là chuyên gia về Tuyển dụng Cruise Liner , VINACOHR cung cấp cho bạn các dịch vụ nhân sự trọn gói và đáng giá để giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi là nhà tuyển dụng toàn diện cho bất kỳ loại hình quản lý nhân sự nào theo yêu cầu của công ty tàu thủy và các dự án hàng hải. Các chuyên gia của chúng tôi có kiến ​​thức sâu sắc về mạng lưới cảng trên toàn thế giới sau khi làm việc trong ngành này trong những năm qua. Họ cũng hiểu rất rõ các yêu cầu về nhân sự riêng trong ngành của bạn và đáp ứng các yêu cầu đó một cách phù hợp mà không ảnh hưởng đến chất lượng và sự an toàn.

ĐỌC THÊM

steel-plant

Nhà máy thép

Được công nhận là cơ quan tuyển dụng nhà máy thép hàng đầu, VINACOHR tuyển dụng nhân lực từ nguồn nhân tài đa dạng trải dài trên một số quốc gia.

ĐỌC THÊM

engineering

Ngành Kỹ thuật

AJEETS được công nhận là cơ quan tuyển dụng kỹ thuật hàng đầu, cung cấp các chuyên gia lành nghề cho nhiều điểm đến trên toàn cầu.

ĐỌC THÊM

 marine-and-offshore-drilling

Khoan biển và ngoài khơi

VINACOHR cung cấp các dịch vụ tuyển dụng hàng hải ngoài khơi chuyên biệt, tìm nguồn cung ứng lực lượng lao động từ nguồn nhân tài dồi dào.

ĐỌC THÊM

marine-and-shipyard

Hàng hải và nhà máy đóng tàu

VINACOHR, cơ quan tuyển dụng hàng hải và nhà máy đóng tàu hàng đầu, triển khai nhân lực đến các địa điểm chiến lược trên toàn cầu.

ĐỌC THÊM

 

 retail

Bán lẻ

Số lượng lớn mạng lưới phân phối và sự hiện diện rộng khắp đã khiến việc tuyển dụng trong ngành bán lẻ có tính cạnh tranh cao. Những người đứng đầu ngành này có tiền khả dụng để đầu tư vào nhân lực để có sản lượng tốt hơn. Quần áo, dệt may, trang trí nội thất gia đình, hàng tạp hóa, hàng điện tử, v.v. thuộc khu vực bán lẻ. Số lượng chuỗi bán lẻ ngày càng tăng đòi hỏi một lượng lớn công nhân để điều hành hoạt động kinh doanh. Thị trường nước ngoài cũng đang cần nhân lực, đó là lý do tại sao đơn vị cung ứng nhân lực tuyển dụng bán lẻ lại được ưa chuộng vì khoảng cách cung lớn.

Nhiều công ty đa quốc gia được thành lập đã đặt ra tiêu chuẩn của họ trên toàn cầu là khách hàng của VINACOHR. Các chuyên gia tư vấn nhân sự của chúng tôi đưa ra các giải pháp tuyển dụng một cách chiến lược cho khách hàng theo yêu cầu nhân lực của họ. Các giải pháp phù hợp được cung cấp để giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của họ với sự trợ giúp của nhân lực. 

Tìm kiếm nhân tài phù hợp cho đúng vị trí vào đúng thời điểm là dịch vụ của chúng tôi dành cho khách hàng trong nhiều năm qua. Duy trì sự liên kết giữa người sử dụng lao động và nhân viên theo các tiêu chuẩn của ngành là nhiệm vụ của chúng tôi để đạt được năng suất tốt hơn. Là một trong những đơn vị cung ứng nhân lực tuyển dụng bán lẻ hàng đầu, chúng tôi tuyển dụng nhân lực từ Việt Nam. XEM THÊM

 

 medical-and-healthcare

Y tế và chăm sóc sức khỏe

VINACOHR nổi bật là cơ quan tuyển dụng Y tế & Chăm sóc sức khỏe tốt nhất, cung cấp các giải pháp nhân sự toàn diện.

ĐỌC THÊM

mechanical-2

MEP (Cơ khí, Điện, Hệ thống nước)

VINACOHR cung cấp các dịch vụ tuyển dụng MEP đặc biệt trên toàn cầu, tìm nguồn cung ứng từ mạng lưới nhân tài rộng khắp.

ĐỌC THÊM

 

finance-and-banking-3

Tài chính và ngân hàng

VINACOHR cung cấp các dịch vụ tuyển dụng Tài chính và Ngân hàng hàng đầu, tuyển dụng các chuyên gia lành nghề từ nguồn nhân tài đa dạng.

ĐỌC THÊM

Trang trại bò sữa

VINACOHR cung cấp dịch vụ tuyển dụng trang trại bò sữa hàng đầu, tuyển dụng lực lượng lao động có tay nghề và phổ thông trên phạm vi quốc tế.

ĐỌC THÊM

 

automotive_industry

Công nghiệp ô tô

Ngành công nghiệp ô tô đang chuyển đổi rất nhanh chóng nhờ các công nghệ mới. Khách hàng và khách hàng đều có xu hướng tùy biến. Các nhà máy sản xuất đang phát triển trên khắp thế giới. Những nhà máy này mở ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, vận hành, nhân sự, sản xuất, bảo trì, tài chính, bán hàng và; dịch vụ, thiết kế, nghiên cứu và; phát triển, chăm sóc khách hàng, cơ khí, công nghệ thông tin, vận hành, xưởng sửa chữa thân xe, quản lý doanh nghiệp và sản xuất.

VINACOHR cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự ngành ô tô tốt nhất trên toàn cầu. Cần có một lực lượng lao động có tay nghề và tài năng để duy trì các nhà máy này. Việc người sử dụng lao động tự mình thuê tất cả các lĩnh vực này là rất khó khăn và tốn kém. Kiến thức toàn diện về ngành và thực tiễn của nó là rất cần thiết. XEM THÊM

facility-management-12

Quản lý cơ sở

Là cơ quan tuyển dụng quản lý cơ sở hàng đầu, VINACOHR triển khai nguồn nhân lực tốt nhất từ ​​​​một số quốc gia.

ĐỌC THÊM

it-telecom-11

CNTT & Viễn thông

VINACOHR, cơ quan tuyển dụng CNTT và Viễn thông tốt nhất, triển khai các chuyên gia đến các khu vực trọng điểm trên thế giới.

ĐỌC THÊM

railway-and-metro-11

Cơ sở vật chất và bảo trì sân bay

VINACOHR là cơ quan tuyển dụng sân bay hàng đầu, cung cấp nhân lực cho các khu vực trên toàn cầu về cơ sở vật chất và bảo trì sân bay.

ĐỌC THÊM

education-and-training11

Giáo dục và đào tạo

VINACOHR tuyển dụng các nhà giáo dục có trình độ cho các vị trí quốc tế, đóng vai trò là cơ quan tuyển dụng giáo dục hàng đầu.

ĐỌC THÊM

textile-industry-11

Công nghiệp dệt may

Để trông đẹp và nổi bật giữa đám đông là tất cả những gì chúng ta muốn. Chúng tôi trông tự tin qua cách chúng tôi thể hiện bản thân. Thiết kế và mặc một chiếc váy đẹp không phải là sở thích của mọi người. Đó là lý do tại sao chúng tôi tìm kiếm những nhà thiết kế hoặc thợ may giỏi. VINACOHR trong mười sáu năm qua là cơ quan tuyển dụng nhân sự ngành dệt may hàng đầu đã tuyển dụng những nhà thiết kế giỏi nhất và những người có kỹ năng tốt về vải và các loại hàng may mặc khác nhau.

Là cơ quan tuyển dụng nhân sự ngành dệt may tốt nhất , chúng tôi thiết kế các dịch vụ của mình theo nhu cầu của người sử dụng lao động và nhân viên. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thiết kế các loại bài kiểm tra khác nhau để chọn ra ứng viên tốt nhất trong số hàng trăm hồ sơ. Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển từng ngày và kéo theo đó là rất nhiều cơ hội thường xuyên đến. Chúng tôi có đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp, biết xử lý Thiết kế, Thiết kế Dệt may, Sản xuất hàng may mặc,.. XEM THÊM

restaurant-33

Nhà hàng

VINACOHR triển khai nhân lực có tay nghề cao đến Trung Đông, Viễn Đông và Châu Âu, đóng vai trò là cơ quan tuyển dụng nhà hàng tốt nhất.

ĐỌC THÊM

chemicals-and-pharmacy-11

Hóa chất và Dược phẩm

VINACOHR cung cấp các dược sĩ có tay nghề cao cho thị trường toàn cầu, tự khẳng định mình là cơ quan tuyển dụng Dược phẩm hàng đầu.

ĐỌC THÊM

factory-manufacturing-11

Nhà máy & Sản xuất

VINACOHR cung cấp các giải pháp nhân lực cho Trung Đông, Viễn Đông và Châu Âu với tư cách là cơ quan tuyển dụng nhà máy hàng đầu.

ĐỌC THÊM

plastic-and-fiber-plant-11

Nhà máy nhựa và sợi

VINACOHR chuyên tuyển dụng sợi và nhựa, phục vụ các ngành công nghiệp trên nhiều khu vực khác nhau với các dịch vụ đặc biệt.

ĐỌC THÊM

printing-and-publishing-11

Với sự gia tăng dân số, việc in thẻ trực quan, sách, tạp chí, áp phích và các loại hình nghệ thuật 3D khác cũng như các phương thức xuất bản khác cũng tăng lên. Các lĩnh vực hàng đầu của ngành in ấn và kỹ thuật số bao gồm xuất bản sách, xuất bản báo, xuất bản định kỳ và in ấn thương mại. Lĩnh vực công cộng kỹ thuật số ngày càng rộng hơn. Cùng với đó là nhu cầu nhân lực ngày càng tăng. Luôn có rất nhiều vị trí tuyển dụng mới trong ngành in ấn và xuất bản và vì điều này, một công ty tuyển dụng nhân lực in ấn và xuất bản sẽ giúp các công ty trong việc bố trí nhân lực.

VINACOHR với tư cách là cơ quan tuyển dụng in ấn và xuất bản tốt nhất cung cấp nhân lực có trình độ và phổ thông cho ngành in ấn và xuất bản. Chúng tôi có những ứng viên tốt nhất, có kinh nghiệm và kiến ​​thức thực tế về máy in. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thiết kế các bài kiểm tra thực tế khác nhau để biết kỹ năng của ứng viên. Chúng tôi cung cấp các ứng viên có tay nghề, bán lành nghề và không có tay nghề theo nhu cầu của khách hàng. XEM THÊM

petrochemical-and-refinery11

Hóa dầu và lọc dầu

VINACOHR cung cấp các dịch vụ tuyển dụng hóa dầu đặc biệt, tìm nguồn cung ứng chuyên gia cho các nhiệm vụ quốc tế.

ĐỌC THÊM

care-home-recruitment-11

Chăm sóc tại nhà 

Được biết đến với các giải pháp tuyển dụng người chăm sóc hàng đầu, VINACOHR đáp ứng nhu cầu nhân sự tại nhà chăm sóc toàn cầu.

ĐỌC THÊM

 Đánh giá

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR