logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Văn hóa

 • Tiếng Ả Rập: giới thiệu về ngôn ngữ của Ả Rập Saudi

  Tiếng Ả Rập được gần nửa tỷ người sử dụng và là ngôn ngữ chính thức của Ả Rập Saudi. Thường giàu chất thơ và đôi khi thậm chí còn vui nhộn, nó được sử dụng rộng rãi ở các thành phố, nhà thờ Hồi giáo và nhà hàng trên khắp thế giới. Mặc dù nó chứa đựng sự phong phú và sâu sắc khó có thể tái tạo, nhưng những ai không nản lòng trước danh tiếng đáng sợ của nó có thể mong đợi một cuộc phiêu lưu học tập suốt đời.
 • Cuộc sống hàng ngày và phong tục xã hội ở Ả Rập Saudi

  Nếu bạn đang chuyển đến Ả Rập Saudi, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày và phong tục xã hội của họ. Có lẽ bạn đã biết, Ả Rập Saudi là một quốc gia Hồi giáo. Họ có những giá trị truyền thống được trân trọng cho đến tận ngày nay. Tất nhiên, truyền thống và phong tục khác nhiều so với các nước phương Tây. Một trong những khác biệt rõ ràng nhất là địa vị của phụ nữ. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần trong truyền thống của họ. Còn nhiều điều nữa mà bạn có thể thấy lạ và bất thường. Tuy nhiên, người Saudi là những người rất thân thiện và nồng hậu. Họ sẽ biết cách làm cho tất cả những ai thể hiện sự tôn trọng với họ đều cảm thấy được chào đón . 
 • Văn hóa và nghệ thuật Ả Rập Xê Út

  Nền văn hóa của Ả Rập Xê Út là một nền văn hóa phong phú được định hình bởi di sản Hồi giáo, vai trò lịch sử của nó như một trung tâm thương mại cổ xưa và truyền thống Bedouin của nó. Xã hội Ả Rập Xê Út đã trải qua sự phát triển vượt bậc trong nhiều thập kỷ qua. Người dân Ả Rập Saudi đã vận dụng các giá trị và truyền thống của họ - phong tục, lòng hiếu khách và thậm chí cả phong cách ăn mặc của họ - và điều chỉnh chúng cho phù hợp với thế giới hiện đại.
 • Văn hóa và con người ở Ả Rập Xê Út

  Ả Rập Xê Út thường được gọi là “xứ của hai nhà thờ Hồi giáo thiêng liêng”. Vì hai thành phố thiêng liêng nhất của Hồi giáo, Mecca và Medina, nằm trong quốc gia này. Cùng VINACOHR tìm hiểu về những điểm đặc biệt trong văn hóa và con người ở Ả Rập Xê Út nhé

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR