logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Kinh nghiệm

 • Công việc được trả lương cao nhất ở Hy Lạp

  Hy Lạp là một đất nước xinh đẹp với rất nhiều điều thú vị. Khí hậu hoàn hảo cho du khách đi nghỉ mát, đồ ăn ngon và người dân thân thiện. Nhưng còn thị trường việc làm thì sao?
 • Việc làm và tiền lương ở Hy Lạp

  Bất chấp cuộc khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng lên đến đỉnh điểm vào giữa năm 2015, chính phủ Hy Lạp, với sự hỗ trợ của Liên minh châu Âu và IMF, đã ổn định được tình hình và hệ thống tài chính nước này không sụp đổ. Hy Lạp ở lại khu vực đồng euro và tình hình dần được cải thiện. Do đó, việc làm ở Hy Lạp vào năm 2024 vẫn còn phù hợp và vẫn còn chỗ trống trên thị trường lao động địa phương.
 • Những điều du khách không bao giờ nên làm ở Hy Lạp

  Có một số cách để chuẩn bị cho chuyến đi đến Hy Lạp . Bên cạnh quy định rõ ràng là “không mang theo quá nhiều đồ” hoặc “không trông quá giống khách du lịch để tránh bị móc túi”, còn có một số quy tắc bạn không bao giờ nên vi phạm ở Hy Lạp.
 • 16 Ưu Và Nhược Khi Sống Ở Hy Lạp

  Đối với nhiều người, sống ở Hy Lạp giống như một giấc mơ. Tận hưởng bờ biển Địa Trung Hải, ăn những món ăn ngon và khám phá những di tích cổ có thể chỉ là thiên đường trên trái đất. Nhưng giống như bất kỳ nơi nào khác trên hành tinh, việc sống ở Hy Lạp đều có cả lợi ích và hạn chế. Cho dù bạn đang dự định bắt đầu cuộc sống mới ở Athens hay chuyển đến một hòn đảo xa xôi ngoài khơi, đây là tất cả những gì bạn cần biết trước khi chuẩn bị hành lý đến Hy Lạp.
 • Chăm sóc sức khỏe ở Hy Lạp

  Chăm sóc sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc khi chuyển đến một quốc gia mới và tin tốt là ở Hy Lạp , bạn sẽ có một số lựa chọn chăm sóc sức khỏe. Trong tám năm sống ở đây, tôi đã có nhiều kinh nghiệm, đến thăm các cơ sở y tế công và tư, và tôi vui mừng thông báo rằng bạn có thể nhận được dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao ở Hy Lạp.
 • Chi phí sinh hoạt ở Hy Lạp

  Hy Lạp có lịch sử và văn hóa, khí hậu và ẩm thực đáng ghen tị - tuy nhiên, chi phí sinh hoạt thuộc hàng thấp nhất ở châu Âu. Kể từ khi cuộc khủng hoảng kinh tế xảy ra, giá chỗ ở đặc biệt đã giảm đáng kể, khiến người dân có thể sống một cuộc sống rất tốt ở đây với ngân sách khá hạn hẹp. Không có gì ngạc nhiên khi đây là điểm đến phổ biến đối với khách du lịch cũng như người nước ngoài.

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR