logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Xây dựng

 • Có nên đi đơn hàng khoan giếng tại Nhật Bản

  Đơn hàng khoan giếng tại Nhật là đơn hàng tốt, lương cao và đây cũng là một trong những đơn hàng tốt nhất cho lao động nam. Đặc biệt, đơn khoan giếng là đơn hàng có mức lương cực cao và đặc biệt mức lương cao bằng các đơn hàng dạng kỹ sư của Nhật. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến VINACOHR
 • Thi công lò nung ở Nhật Bản

  Tôi không nghĩ bạn thường nghe đến từ ''xây dựng lò nung'' trong cuộc sống hàng ngày . Thiết bị sử dụng nhiệt để đốt và nấu chảy các vật liệu khác nhau được gọi là "lò nung" và việc xây dựng vật liệu chịu lửa cho lò đó được gọi là "xây dựng lò nung".
 • Lò nung ở Nhật Bản là gì?

  Bạn có biết công việc mang tên "xây dựng lò nung" không? Tôi nghĩ đó là một từ mà bạn không quen nghe thấy trong cuộc sống hàng ngày. Thiết bị làm nóng, nấu chảy và đốt kim loại được gọi là "lò nung" và việc xây dựng và bảo trì lò đó được gọi là "xây dựng lò nung". Các cơ sở tạo ra lửa hoặc nhiệt được xây dựng bằng vật liệu chịu lửa đang hoạt động để bảo toàn nhiệt hoặc cung cấp mức độ cách nhiệt cao và công nghệ xây dựng lò nung được tích hợp vào quy trình này. 
 • Vận hành xe lu ở Nhật Bản

  Việc đưa xe lu vào thi công một con đường nhằm để lớp đá bề mặt được lèn khít vào nhau. Chia theo tính năng sử dụng, có 2 loại là lu tĩnh và lu rung. Lu tĩnh là dựa vào trọng lượng thực tế của xe để hoạt động, còn lu rung có thể rung mạnh trong lúc hoạt động nhằm tạo thêm lực ép xuống mặt đường để lèn chặt đá hơn. Xe lu phải di chuyển với tốc độ chậm để các lớp đá lớn, nhỏ nằm khít vào nhau. Vì vậy, những người lái xe lu thường là công nhân có kinh nghiệm và không nóng tính.có đọ bền tính kiên trì cao.
 • Công việc đào xới ở Nhật Bản là gì?

  Công việc đào đất (đào xới) là công việc xây dựng bao gồm việc đào đất và vận chuyển đến vị trí khác để tạo ra các công trình bên dưới mặt đất .Công việc đào đất có thể nói là không thể thiếu trong xây dựng bởi nếu không đào đất thì không thể xây dựng được bất cứ thứ gì dưới lòng đất như tầng ngầm, kết cấu móng.
 • Bốc dỡ ở Nhật Bản là làm gì?

  Công việc bốc dỡ hàng hóa là cốt lõi của công việc liên quan đến logistics. Nó liên quan đến tất cả các khía cạnh của hậu cần, bao gồm bốc xếp từ các phương tiện vận tải, lưu kho trong kho và vận chuyển đến các điểm đến.
 • Công việc san ủi mặt bằng với Yumbo ở Nhật Bản

  Yumbo là tên gọi chung của máy xúc thủy lực, là loại máy xây dựng thiết yếu cho các công trình xây dựng dân dụng. Nó còn được gọi là máy xúc lật hoặc máy xúc.Yumbo là một công cụ tuyệt vời không chỉ được sử dụng cho các công việc kỹ thuật dân dụng như san lấp mặt bằng, đào và bốc dỡ mà còn cho công việc phá dỡ và các khu vực nông lâm nghiệp bằng cách thay thế các phụ tùng.
 • Lái máy xây dựng nhật bản công việc có vất vả?

  Khi chúng tôi tư vấn đề cập đến các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản đa số lao động sẽ từ chối và sẽ bảo với chúng tôi các bạn sẽ không tham gia xây dựng, làm xây dựng vất vả lắm, các bạn không chịu được,.... Nhưng thật ra làm xây dựng cũng có rất nhiều công việc và đơn hàng khác nhau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn hàng lái máy xây dựng xem có vất vả như mọi người vẫn nghĩ không?
 • Ngành điều khiển thiết bị xây dựng ở Nhật Bản

  Các đơn hàng điều khiển thiết bị xây dựng luôn có sức hút lớn với người lao động có mong muốn đi Nhật để kiếm thu nhập phụ giúp gia đình. Vì công việc này mang lại mức lương cực kỳ cao, chỉ cần các bạn có tay nghề lái máy xúc, máy ủi là có thể đăng ký tham gia và xuất cảnh trong thời gian ngắn.
 • Công việc dán giấy tường ở nhật bản

  Là 1 trong những đơn hàng hiếm hoi thuộc ngành xây dựng làm trong nhà, đơn hàng dán giấy tường Nhật Bản được rất nhiều TTS quan tâm.Vậy đơn hàng dán giấy tường Nhật Bản có tốt không? Có nên tham gia không? Cùng tìm hiểu nhé!

2 3 4 » ( 4 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR