logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Xây dựng

  • Công việc lát lại sườn ngói Nhật Bản

    Người ta cho rằng Nhật Bản có nguy cơ hứng chịu một trận động đất lớn. Để gia cố mái nhà chuẩn bị cho các trận động đất trong tương lai, nếu lớp thạch cao trên gờ gạch Nhật Bản bị bong tróc hoặc gờ bị biến dạng thì việc bảo dưỡng cần chú ý đến khả năng chống động đất là điều mong muốn.
  • Chế tác đá tại Nhật Bản

    Đá Inada còn được gọi là "đá granit trắng" và có hoa văn trông giống như được rắc "vừng và muối" trên nền trắng. Đá granit trắng tuyệt đẹp này rất quý và được sử dụng trong nhiều tòa nhà như Nihonbashi, Quảng trường Marunouchi ở ga Tokyo, Tòa án tối cao và Tòa nhà Quốc hội.
  • Nghề chế tác đá Nhật Bản cần có những bằng cấp gì?

    Khi nhiều người nghe đến từ "chế biến đá", họ nghĩ ngay đến bia mộ, nhưng đáng ngạc nhiên là xung quanh chúng ta có rất nhiều đồ vật bằng đá được gia công, chẳng hạn như tường đá và bồn hoa. Vậy việc xử lý đá được thực hiện như thế nào?Lần này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về chế biến đá, các loại đá và quy trình chế biến đá. Bằng cách đọc bài viết này, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tiếp thu kiến ​​thức về chế biến đá.Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các bằng cấp liên quan đến chế tác đá, vì vậy hãy tham khảo nếu bạn đang có mục tiêu trở thành thợ đá tại Nhật Bản

« 1 2 4
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR