logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Đào tạo

 • Thợ lắp ống: Mô tả công việc và trách nhiệm

  Thợ sửa đường ống hoặc thợ sửa đường ống lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống đường ống. Họ đọc các thông số kỹ thuật thiết kế cần thiết để xây dựng các hệ thống sưởi, làm mát, tạo hơi nước và đường ống công nghiệp thích hợp. Họ cũng có thể làm việc trên nhiều môi trường khác nhau, từ môi trường công nghiệp, lắp đặt tại nhà đến lắp đặt hệ thống đường ống trong các tòa nhà thương mại.
 • Nhân viên bảo trì tuabin gió

  Kỹ thuật viên dịch vụ hiện trường, Kỹ thuật viên năng lượng tái tạo, Kỹ thuật viên dịch vụ, Kỹ thuật viên khắc phục sự cố, Chuyên gia hỗ trợ trang trại gió, Kỹ thuật viên gió, Người vận hành tuabin gió, Kỹ thuật viên dịch vụ tuabin gió, Kỹ thuật viên tuabin gió, Kỹ thuật viên khắc phục sự cố tuabin gió
 • Hàn TIG Là Gì?

  Hàn khí trơ vonfram (TIG) là một quy trình chính xác và linh hoạt được sử dụng để tạo ra các mối hàn chất lượng cao. Nó nối các kim loại bằng cách sử dụng điện cực vonfram không tiêu hao đồng thời bảo vệ khu vực hàn khỏi bị ô nhiễm khí quyển bởi khí trơ như argon. Khả năng kiểm soát đặc biệt và tính linh hoạt của hàn TIG, có thể kết hợp nhiều loại kim loại bao gồm đồng, nhôm và thép không gỉ, là điểm bán hàng chính của nó.
 • Kỹ thuật viên bảo trì tòa nhà

  Chúng tôi đang tìm Kỹ thuật viên bảo trì để tham gia các đơn hàng của VINACOHR tại thị trường việc làm Hy Lạp, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan, Ả Rập Xê Út.
 • Những Hiểu Biết Cơ Bản Về Hoạt Động Bảo Trì Trong Tòa Nhà

  Hoạt động bảo trì tòa nhà đề cập đến tất cả các nhiệm vụ cần thiết để giữ cho tòa nhà vận hành bình thường và an toàn. Trong đó yêu cầu về đội ngũ nhân viên bảo trì lành nghề gồm nhiều người với nhiều nhiệm vụ và trình độ chuyên môn khác nhau như: Điện, hệ thống đường ống nước và hệ thống điều hòa. 
 • Kỹ thuật viên bảo trì thang máy

  Kỹ thuật viên bảo trì thang máy là cung cấp hỗ trợ khách hàng tại chỗ và đảm bảo dịch vụ bảo trì thang máy và thang cuốn phù hợp nhất có thể với nhu cầu của khách hàng. Kỹ thuật viên bảo trì thang máy đảm bảo hệ thống vận hành an toàn và đáng tin cậy theo yêu cầu của hợp đồng dịch vụ, hướng dẫn của công ty chủ quản.
 • CÁC LOẠI HÀN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

  Hiểu được bốn vị trí hàn cơ bản có thể giúp bạn chọn vật liệu hàn và quy trình hàn phù hợp cho bất kỳ dự án hoặc công việc nào bạn đang giải quyết. Mỗi vị trí hàn có thể yêu cầu các kỹ thuật, thông số và sự chuẩn bị khác nhau để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Học từ vựng tiếng nhật theo chủ đề

  Học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề luôn là cách học vô cùng hiệu quả. Khi học cả một tập từ vựng tiếng Nhâtj cùng ngữ cảnh sử dụng, cùng liên quan đến một lĩnh vực thì bạn có thể liên kết các từ với nhau, từ đó sẽ học nhanh hơn và nhớ lâu hơn. Nếu bạn cũng chưa biết cách học nào là hiệu quả thì hãy tham khảo những chia sẻ bổ ích sau.
 • 101 những câu chúc may mắn tiếng Nhật

  Nói đến chúc may mắn bằng tiếng Nhật, ngoài "Umaku Ikuto Iine", còn có nhiều cách nói giúp bạn có thể biểu đạt sự động viên dành cho bạn bè người thân mình. Chúc may mắn cũng là câu mà nhiều các thực tập sinh sử dụng khi cổ vũ nhau thi tuyển XKLĐ Nhật Bản. VINACOHR tổng hợp 101 các cách nói chúc nhau may mắn khác nhau cho các bạn tham khảo nhé!
 • 10 cách nói về tuổi trong tiếng Nhật

  Tuổi tác là chủ đề mà các TTS sẽ được hỏi rất nhiều trong các cuộc gặp gỡ, trò chuyện hay phỏng vấn của chủ xí nghiệp Nhật Bản. Hãy cùng VINACOHR điểm qua 10 cách bói về tuổi tác trong tiếng Nhật trong bài viết dưới đây nhé.

2 » ( 2 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR