logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Đào tạo

 • Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu để đi Kỹ Sư

  JLPT không còn quá xa lạ đối với những ai học tiếng Nhật nhất là những bạn có dự định đi XKLĐ Nhật, kỹ sư hay du học Nhật Bản. JLPT được xem là chuẩn mực để đánh giá trình độ tiếng Nhật của người nước ngoài, trong đó tiếng Nhật N5 là trình độ thấp nhất và hầu như đều yêu cầu các TTS, Du học sinh cần phải vượt qua. Việc học tiếng Nhật N5 không phải cứ ngày một ngày hai là có thể học được tất cả và có thể làm bài thi xuất sắc. Cùng trả lời câu hoỉ học tiếng nhật N5 mất bao lâu?
 • Quy trình làm đề thi JLPT bạn nhất định phải biết

  Sau một quá trình luyện thi JLPT đầy cam go và thử thách, cuối cùng cũng đã sắp đến ngày bạn phải đối mặt với kỳ thi JLPT thật sự! vinacogroup.com.vn sẽ bật mí cho bạn những mẹo hay làm đề thi JLPT mà nhất định bạn phải áp dụng khi đi thi để chinh phục bài thi JLPT và đạt được số điểm cao nhất trong kì thi sắp tới
 • Xếp hạng các cấp độ JLPT trong tiếng Nhật bạn cần biết

  Như chúng ta cũng biết, để có thể du học Nhật Bản hay tham gia các đơn hàng kỹ sư đi Nhật bạn cần có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT. Để có được chứng chỉ này bạn bắt buộc phải phải vượt qua các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật JLPT hàng năm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn hiểu về 5 cấp độ tiếng Nhật trong JLPT
 • Bật mí phương pháp học từ vựng tiếng nhật

  Học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề luôn là cách học vô cùng hiệu quả. Khi học cả một tập từ vựng tiếng Nhâtj cùng ngữ cảnh sử dụng, cùng liên quan đến một lĩnh vực thì bạn có thể liên kết các từ với nhau, từ đó sẽ học nhanh hơn và nhớ lâu hơn. Nếu bạn cũng chưa biết cách học nào là hiệu quả thì hãy tham khảo những chia sẻ bổ ích sau.
 • Trợ từ trong Tiếng Nhật NHẤT ĐỊNH CÓ trong bài thi JLPT

  Trợ động từ trong tiếng Nhật là một trong những chủ điểm ngữ pháp căn bản nhưng thường xuyên được sử dụng và gặp nhiều trong những bài thi JLPT. Vậy làm sao có thể áp dụng trợ động từ cho đúng. Hãy cùng vinaco.com.vn tìm hiểu qua bài học hôm nay nhé!
 • Lời Chúc thi tốt bằng tiếng nhật bá đạo dành cho các sĩ tử

  Những lời chúc tốt đẹp được nhận được từ những người thân, bạn bè sẽ là động lực giúp các sĩ tử vững tin hơn khi đối mặt với kỳ thi khốc liệt. Tham khảo ngay  lời Chúc thi tốt bằng tiếng nhật bá đạo dành cho các sĩ tử mà vinacogroup.com.vn tổng hợp nhé!
 • Bật mí 10 cách nói về tuổi trong tiếng Nhật

  Tuổi tác là chủ đề mà các TTS sẽ được hỏi rất nhiều trong các cuộc gặp gỡ, trò chuyện hay phỏng vấn của chủ xí nghiệp Nhật Bản. Hãy cùng vinaco.com.vn điểm qua 10 cách bói về tuổi tác trong tiếng Nhật trong bài viết dưới đây nhé. 
 • Cách xưng hô trong tiếng Nhật

  Việc xưng hô trong giao tiếp hàng ngày của người Nhật luôn cần phải chính xác và cẩn thận, bởi người Nhật rất coi trọng cách xưng hô. Chính vì vậy khi đi XKLĐ Nhật Bản các thực tập sinh cần nắm vững các kiến thức về xưng hô trong tiếng Nhật. Cùng vinaco.com.vn tìm hiểu về các cách xưng hô trong tiếng Nhật CỰC CHUẨN.
 • Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản học tiếng Nhật bắt đầu từ đâu?

  Để bắt đầu một ngôn ngữ mới, chúng ta đều phải đi lên từ những điều đơn giản nhất. Học tiếng Nhật giao tiếp để đi XKLĐ Nhật cũng vậy,  rất nhiều bạn thắc mắc học tiếng Nhật bắt đầu từ đâu và như thế nào? Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một lộ trình học tiếng Nhật cực khoa học và hiệu quả cho những ai sắp sửa sang Nhật làm việc và học tập
 • Thợ lắp ống: Mô tả công việc và trách nhiệm

  Thợ sửa đường ống hoặc thợ sửa đường ống lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống đường ống. Họ đọc các thông số kỹ thuật thiết kế cần thiết để xây dựng các hệ thống sưởi, làm mát, tạo hơi nước và đường ống công nghiệp thích hợp. Họ cũng có thể làm việc trên nhiều môi trường khác nhau, từ môi trường công nghiệp, lắp đặt tại nhà đến lắp đặt hệ thống đường ống trong các tòa nhà thương mại.

2 » ( 2 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR