logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Romania

 • Nông nghiệp Romania

  Nông nghiệp đóng một vai trò không thể thiếu và độc đáo trong nền kinh tế Romania. Khoảng 12% người Romania làm việc trong các hoạt động liên quan đến nông nghiệp, so với mức trung bình của các thành viên Liên minh châu Âu (EU) là 4%. 2,9 triệu chủ đất nông nghiệp ở Romania chiếm 1/3 tổng diện tích đất nông nghiệp của EU. 
 • Nhà máy đóng tàu Vard ở Romania

  Đóng tàu là cốt lõi của những gì Vard  đang làm. Cùng với khách hàng và đối tác, nhà máy đóng tàu Vard tận dụng sức mạnh đổi mới của mình để đáp ứng nhu cầu đang thay đổi của thế giới với các cơ sở đóng tàu hiện đại, tàu, sản phẩm và dịch vụ mới.  
 • Việc làm ở Romania |Tư vấn tuyển dụng

  Làm việc tại một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất Châu Âu là cơ hội mà không ai muốn bỏ lỡ. Trong những năm gần đây, Romania đã phát triển trở thành một trung tâm công nghệ và đang thu hút một lượng lớn ứng viên tìm kiếm việc làm ở Romania. Nó phục vụ như một trung tâm thu hút các chuyên gia làm việc trên toàn thế giới.
 • Chi phí sinh hoạt ở Romania có cao không?

  Romania thu hút người lao động nước ngoàivới mức giá khá vừa phải và phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Đất nước này là một trong những nơi thoải mái nhất để sống. Tìm hiểu thêm về giá thực phẩm, tiện ích và giá thuê căn hộ
 • Top 10 Món Ăn Truyền Thống Của Romania

  Ẩm thực Romania cũng như văn hóa Romania là tấm gương phản chiếu lịch sử hấp dẫn của đất nước. Người La Mã luôn tham gia vào việc săn bắn, trồng trọt và chăn nuôi. Mặc dù vậy, thời kỳ đầu, ẩm thực Romania khá nghèo nàn về nguyên liệu. Ngoài thịt, người La Mã thường ăn các món ăn làm từ lúa mì, lúa mạch, lúa mạch đen, kê và cỏ ngọt hoặc bất kỳ loại cây xanh ăn được nào khác. Sau khi khám phá ra Châu Mỹ và du nhập khoai tây, cà chua và ngô vào không gian Châu Âu, đã có một sự thay đổi tốt lành trong chế độ ăn uống của người Romania. 
 • Quyền của người lao động ở Romania

  Trước ngày bắt đầu làm việc, người sử dụng lao động và người lao động ký kết và ký hợp đồng lao động bằng tiếng Romania, đồng thời cũng cho phép sử dụng phiên bản song ngữ. Sau đó, người sử dụng lao động phải gửi tất cả các hợp đồng mới và các thay đổi đối với hợp đồng hiện có thông qua nền tảng trực tuyến (ReGES/Revisal) ít nhất một ngày trước ngày sửa đổi có hiệu lực của thay đổi.
 • Luật Lao động ở Romania

  Romania là điểm đến được nhiều nhà tuyển dụng trên toàn thế giới săn đón nhờ mức thuế phải chăng cùng với nguồn nhân tài giàu kinh nghiệm. Romania, nằm ở ngã tư đông nam và trung tâm châu Âu, cũng được coi là cửa ngõ giữa châu Âu và Trung Đông. Những lợi thế về địa lý như vậy là một lợi ích cho nhiều doanh nghiệp, cho phép họ xuất nhập khẩu hàng hóa với chi phí thấp hơn trong khi vẫn tiếp cận được nguồn nguyên liệu thô toàn cầu. 
 • Các ngành công nghiệp lớn nhất cung cấp việc làm ở Romania.

  Nền kinh tế Romania đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và liên tục. Hầu hết mọi lĩnh vực đều được mở rộng và phát triển với tốc độ không ngừng và đang tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm trên thị trường việc làm Romania. 
 • Khám phá 13 truyền thống chỉ người Romania mới hiểu

  Mỗi quốc gia đều có những truyền thống riêng biệt khiến quốc gia này trở nên độc đáo trong số nhiều nền văn hóa hấp dẫn trên thế giới. Romania cũng có phần của mình. Nhiều truyền thống của nó quay trở lại thế giới nông thôn mê tín và tôn giáo. Một số kỳ lạ và hài hước đến nỗi chỉ người Romania mới có thể hiểu được chúng .Dưới đây là danh sách 13 truyền thống Rumani nguyên bản nhất:
 • Hướng dẫn thực tế về lối sống ở Romania

  Có một nền văn hóa và bản sắc rất đặc biệt, và người dân địa phương rất thân thiện với người nước ngoài đến làm việc. Cuộc sống ở Romania đang mang một bầu không khí ngày càng mang tính quốc tế.

2 » ( 2 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR