logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Nông nghiệp

 • Đơn hàng làm bơ sữa tại Nhật Bản

  Nhật Bản là cường quốc công nghiệp đứng thứ 3 thế giới. Song, nền nông nghiệp của “đất nước Mặt Trời mọc” cũng phát triển không kém, đặc biệt phải kể đến ngành chăn nuôi bò sữa. Nếu ngành chăn nuôi bò sữa ở Việt Nam vẫn theo tính chất thuần nông là chủ yếu thì ngành chăn nuôi bò sữa Nhật Bản được coi như một ngành công nghiệp.
 • Công việc chăn nuôi gà tại Nhật Bản

  hăn nuôi gà lấy thịt và lấy trứng mang lại lợi nhuận không hề nhỏ và chiếm một vai trò to lớn trong nghành nông nghiệp Nhật Bản. Tuy nhiên hiện tại Nhật Bản đang thiếu hụt về nhân công và không đáp ứng được nhu cầu thực tế về người lao động vì vậy Nhật Bản đã và đang ưu tiên cho lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật. Vì vậy đây cũng là đơn hàng đang được rất nhiều lao động Việt Nam săn đón. 
 • Điều kiện tham gia đơn hàng chăn nuôi gà tại Nhật Bản

  Ngành nông nghiệp chăn nuôi gà tại Nhật Bản được đánh giá là ngành phát triển nhất trong lĩnh vực nông nghiệp chăn nuôi. Bằng những phương pháp hiện đại nhất, tiên tiến nhất những chú gà được nuôi dưỡng tại Nhật Bản có mệnh danh là “siêu sạch” trên thế giới.
 • Đơn hàng chăn nuôi ở Nhật Bản

  Chăn nuôi là một trong những đơn hàng hấp dẫn và thu hút được nhiều nguồn lao động, bởi công việc này khá quen thuộc với người lao động vì phần lớn những người tham gia xuất khẩu là những thành phần xuất thân từ vùng nông thôn khó khăn, nên việc chăn nuôi khá quen thuộc với họ. Để hiểu rõ hơn về đơn hàng này chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.
 • Nông nghiệp chăn nuôi ở Nhật Bản

  Nông nghiệp chăn nuôi tại Nhật Bản là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển chọn lao động rất lớn trong thời gian gần đây. Hàng tháng VINACOHR liên tục tiếp nhận các đơn hàng chăn nôi bò sữa, chăn nuôi gà...từ phía các đối tác Nhật Bản.
 • Trồng cây ăn quả tại Nhật Bản

  Nhật Bản là một cường quốc trên thế giới về kinh tế nhưng nông nghiệp lại là một trong những ngành trọng điểm của đất nước này. Mức thu nhập lao động trong ngành nông nghiệp cũng tương đương với các ngành khác nên đã thu hút rất nhiều lao động đến Nhật làm việc. Trong đó, trồng cây ăn quả là đơn hàng được nhiều người lựa chọn nhất. 
 • Việc làm nông nghiệp tại Nhật Bản có vất vả không?

  Trong các đơn tuyển lao động đi Nhật, đơn tuyển ngành Nông nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm do có mặt bằng lương cao và phí đi khá thấp. Tuy nhiên, vẫn nhiều người lao động thắc mắc việc làm nông nghiệp tại Nhật Bản có vất vả không, bao gồm những công việc gì? Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này, hãy cùng VINACOHR tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây nhé!
 • Nghề trồng rau quả trong nhà kính tại Nhật

  Đơn hàng nông nghiệp nhà kính tại Nhật Bản luôn là đơn hàng được nhiều lao động Việt Nam quan tâm và chú ý nhất. Với tính chất công việc khá đơn giản, không yêu cầu kinh nghiệm và mang đến nguồn thu nhập cao. Vậy công việc thực tế của đơn hàng nông nghiệp nhà kính Nhật Bản là gì? Cùng tìm hiểu về cơ hội việc làm tuyệt vời này trong bài viết này nhé!
 • Nông nghiệp Nhật Bản

  Nhật Bản là quốc gia có những thành tựu vượt bậc trong nhiều lĩnh vực, từ công nghệ đến văn hóa và trong cả lĩnh vực nông nghiệp. Với diện tích đất đai hẹp nhưng tinh thần sáng tạo không giới hạn, nền nông nghiệp Nhật Bản đã trở thành một điển hình cho sự phát triển mà nhiều nước phải ngả mũ thán phục.Vậy sự thành công của nông nghiệp Nhật đến từ đâu? Cùng VINACOHR khám phá trong bài viết này nhé!

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR