logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Hy Lạp

 • Hy Lạp xây thành phố thông minh lớn nhất châu Âu

  Ở bờ biển phía nam của thủ đô Athens của Hy Lạp, kế hoạch xây dựng thành phố thông minh lớn nhất châu Âu cuối cùng cũng được tiến hành sau thời gian dài trông đợi. 
 • Hy Lạp: Cái nôi của Kiến trúc Cổ điển

  Nền văn minh Hy Lạp cổ đại đã đặt nền móng cho sự ra đời và phát triển của nhiều lĩnh vực trong đời sống của nhân loại ngày nay, từ y học, văn hóa cho đến chính trị và không thể không nhắc đến kiến trúc với phong cách Cổ điển.
 • Hy Lạp – Một quốc gia năng động và đa dạng về kinh tế

  Hy Lạp là một quốc gia nằm ở phía nam châu Âu, được biết đến với lịch sử văn hóa phong phú và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Ngoài những đặc điểm đó, Hy Lạp cũng là một quốc gia năng động và đa dạng về kinh tế. 
 • Hy Lạp: Từ cuộc khủng hoảng nợ công chấn động toàn cầu đến nền kinh tế bừng sáng của châu Âu

  Từ hình ảnh đất nước của khủng hoảng, nợ công và vỡ nợ, sau hơn 10 năm Hy Lạp đã thay đổi ngoạn mục trở thành một trong những nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng nhanh nhất châu Âu, và là điểm đến hứa hẹn của nhiều nhà đầu tư trên thế giới.
 • 20 địa điểm du lịch Hy Lạp nổi tiếng thu hút du khách

  Bạn hiểu biết như thế nào về vùng đất của những câu chuyện thần thoại? Hãy ghé thăm các địa điểm du lịch Hy Lạp nổi tiếng để làm dày vốn kiến thức và sổ tay trải nghiệm nhé!
 • Du lịch Hy Lạp - Hành trình đến với nền văn hóa đặc sắc bậc nhất

  Hy Lạp được biết đến là một quốc gia với vẻ đẹp kết tinh từ nền văn hóa đậm chất thần thoại, huyền bí và rực rỡ. Nhiều người từng đặt mục tiêu phải đi du lịch Hy Lạp ít nhất một lần trong đời.
 • 9 điều có thể bạn chưa biết về cuộc sống ở Hy Lạp

  Với một nền lịch sử phát triển phong phú, một đất nước xinh đẹp với những bãi biển thơ mộng và những hòn đảo tuyêt vời, Hy Lạp hiển nhiên trở thành địa điểm du lịch xu hướng trong những năm gần đây. Thế nhưng, có rất nhiều điều du khách nước ngoài chưa biết về Hy Lạp và những người dân bản xứ ấm áp nơi đây. Cuộc sống ở Hy Lạp có gì thú vị? Đây là danh sách tóm tắt những điều có thể bạn chưa biết về đất nước Hy Lạp.
 • Ưu nhược điểm đơn hàng nông nghiệp Hy Lạp

  Trong những năm gần đây, lao động tại các quốc gia châu Âu rơi vào thiếu hụt trầm trọng đáng báo động, đặc biệt là thị trường Hy Lạp. Đây là đất nước có chi phí phải chăng, tính an toàn lại cao. Vậy những đơn hàng nông nghiệp Hy Lạp yêu cầu ra sao và mức lương như nào? Cùng VINACOHR tìm hiểu nhé!
 • Ngành nông nghiệp Hy Lạp

  Ngành nông nghiệp Hy Lạp sử dụng khoảng 400.000 người, chiếm 10% tổng số việc làm trên tất cả các lĩnh vực. Gần một phần ba dân số Hy Lạp sống ở khu vực nông thôn, vượt quá mức trung bình của EU. Phần lớn trong số khoảng 700.000 trang trại của cả nước là tương đối nhỏ, với quy mô trang trại trung bình là 7 ha và hơn 70% có diện tích dưới 5 ha.

2 3 4 » ( 4 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR