logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

VINACOHR chúc mừng các bạn xuất cảnh tháng 4/2024 sang Ả Rập Xê Út làm giúp việc gia đình.

Ngày hôm nay 25/4/2024, CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC LAO ĐỘNG QUỐC TẾ VINACO ( VINACOHR) đã tổ chức một buổi tiễn bay các bạn lao động xuất cảnh sang Ả Rập Xê Út làm giúp việc gia đình.Tham gia cùng đoàn có sự góp mặt của cán bộ văn phòng Ả Rập Xê Út cùng toàn thể người thân gia đình, bạn bè của người lao động.
Cán bộ công ty VINACOHR đã hướng dẫn thủ tục xuất cảnh và tiễn các bạn lao động xuất cảnh đi làm giúp việc gia đình tại Ả Rập Xê Út thành công.

 

xuat-canh-sang-a-rap-xe-ut-lam-giup-viec-gia-dinh-4


Đây là những học viên đã tham gia cùng VINACOHR từ những ngày trung tuần tháng 2/2024. Sau gần 2 tháng được đào tạo tiếng Ả Rập Xê Út , bồi dưỡng các kiến thức về văn hóa, pháp luật Ả Rập Xê Út , rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết tại dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên tại Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ VINACOHR , các học viên của công ty đã yên tâm lên đường sang Ả Rập Xê Út sinh sống và làm việc.

Sau khi đặt chân đến Ả Rập Xê Út , đại diện công ty và đại diện đơn vị tiếp nhận lao động sẽ có mặt tại sân bay để đưa đón các bạn và giúp các bạn ổn định chỗ ở, giới thiệu môi trường làm việc.

Sau thời gian học tập, rèn luyện để tạo dựng thành công cho chính mình, việc xuất cảnh của các bạn đã trở thành hiện thực. VINACOHR chúc các bạn “chân cứng đá mềm”, luôn nỗ lực, phấn đấu, phát huy tinh thần người phụ nữ Việt Nam. Bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, dám đi để học hỏi, làm giàu cho gia đình, bản thân và đất nước. Đi để nâng bản thân lên một tầm cao mới, để phát triển sự nghiệp của bản thân tốt hơn sau khi trở về Việt Nam!

Chúc các bạn luôn bình an, may mắn và gặt hái được nhiều thành tựu!

Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình làm việc tại Ả Rập Xê Út .

Hình ảnh người lao động xuất cảnh sang Ả Rập Xê Út làm giúp việc gia đình của VINACOHR tại sân bay.

 

xuat-canh-sang-a-rap-xe-ut-lam-giup-viec-gia-dinh-2

 

xuat-canh-sang-a-rap-xe-ut-lam-giup-viec-gia-dinh-1

 

xuat-canh-sang-a-rap-xe-ut-lam-giup-viec-gia-dinh-3

 

xuat-canh-sang-a-rap-xe-ut-lam-giup-viec-gia-dinh-5


Đánh giá

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR