logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Hỏi & đáp

 • Việc làm ở Romania |Tư vấn tuyển dụng

  Làm việc tại một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất Châu Âu là cơ hội mà không ai muốn bỏ lỡ. Trong những năm gần đây, Romania đã phát triển trở thành một trung tâm công nghệ và đang thu hút một lượng lớn ứng viên tìm kiếm việc làm ở Romania. Nó phục vụ như một trung tâm thu hút các chuyên gia làm việc trên toàn thế giới.
 • Chi phí sinh hoạt ở Romania có cao không?

  Romania thu hút người lao động nước ngoàivới mức giá khá vừa phải và phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Đất nước này là một trong những nơi thoải mái nhất để sống. Tìm hiểu thêm về giá thực phẩm, tiện ích và giá thuê căn hộ
 • Quyền của người lao động ở Romania

  Trước ngày bắt đầu làm việc, người sử dụng lao động và người lao động ký kết và ký hợp đồng lao động bằng tiếng Romania, đồng thời cũng cho phép sử dụng phiên bản song ngữ. Sau đó, người sử dụng lao động phải gửi tất cả các hợp đồng mới và các thay đổi đối với hợp đồng hiện có thông qua nền tảng trực tuyến (ReGES/Revisal) ít nhất một ngày trước ngày sửa đổi có hiệu lực của thay đổi.
 • Điều nổi tiếng nhất của Rumani là gì?

  Được rồi, có thể bạn là chuyên gia về Romania, hoặc có thể bạn gần như không biết gì về đất nước này; Dù thế nào đi nữa, hôm nay bạn có thể học được điều gì đó ở đây! Chúng tôi đang chia sẻ những điều hàng đầu mà Romania nổi tiếng trên toàn thế giới. Hãy đọc để khám phá danh sách!

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR