logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Tin tức

 • Chúc mừng các bạn trúng tuyển xklđ Romania đơn hàng cơ khí

  Ngày 11-12/05/2024, Công ty Cổ phần Hợp tác Nhân lực Quốc tế Vinaco đối tác Romania đã tổ chức thi tuyển thành công ĐƠN HÀNG CƠ KHÍ ĐÓNG TÀU.
 • 13.05.2024 | Chúc mừng các bạn xuất cảnh đi Hy Lạp

  Công ty Cổ phần Hợp tác Nhân lực Quốc tế Vinaco gửi lời chúc mừng tới 06 người lao động đã xuất cảnh vào ngày 13/05/2024, bắt đầu hành trình mới sống và làm việc tại trời Âu, đất nước Hy Lạp cổ kính và xinh đẹp.
 • Xuất khẩu lao động Đài Loan 2024 - Bạn cần biết!

  Xuất khẩu lao động Đài Loan là một hình thức làm việc ở Đài Loan dành cho công dân nước ngoài, thường là từ các quốc gia Đông Nam Á, chủ yếu là Việt Nam, Indonesia, Philippines, và Thái Lan. Đây là một phần quan trọng trong nguồn thu ngoại tệ của Đài Loan và đóng vai trò quan trọng trong quan hệ kinh tế và lao động giữa Đài Loan và các quốc gia này.
 • Hỗ trợ cho người lao động huyện Mường Lát đi học tập và làm việc tại nước ngoài

  Xuất khẩu lao động (XKLĐ) có vai trò quan trọng trong giải quyết việc làm, tăng thu nhập và góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Thông qua XKLĐ, người lao động (NLĐ) đi làm việc ở nước ngoài có việc làm ổn định, thu nhập cao, được nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật, ngoại ngữ, tiếp thu được những công nghệ tiên tiến, tác phong làm việc công nghiệp…
 • Ưu nhược điểm đơn hàng nông nghiệp Hy Lạp

  Trong những năm gần đây, lao động tại các quốc gia châu Âu rơi vào thiếu hụt trầm trọng đáng báo động, đặc biệt là thị trường Hy Lạp. Đây là đất nước có chi phí phải chăng, tính an toàn lại cao. Vậy những đơn hàng nông nghiệp Hy Lạp yêu cầu ra sao và mức lương như nào? Cùng VINACOHR tìm hiểu nhé!
 • Ngành nông nghiệp Hy Lạp

  Ngành nông nghiệp Hy Lạp sử dụng khoảng 400.000 người, chiếm 10% tổng số việc làm trên tất cả các lĩnh vực. Gần một phần ba dân số Hy Lạp sống ở khu vực nông thôn, vượt quá mức trung bình của EU. Phần lớn trong số khoảng 700.000 trang trại của cả nước là tương đối nhỏ, với quy mô trang trại trung bình là 7 ha và hơn 70% có diện tích dưới 5 ha.
 • Ngành xây dựng Hy Lạp đối mặt với tình trạng thiếu nhân lực

  Có vẻ như một trong những “động cơ hơi nước” của nền kinh tế Hy Lạp, ngành xây dựng – cơ sở hạ tầng, gần đây đã hết “than” vì theo những người tham gia thị trường, họ phải đối mặt với tình trạng thiếu lực lượng lao động nghiêm trọng lên tới 200.000 người.
 • VINACOHR chúc mừng các bạn xuất cảnh tháng 4/2024 sang Ả Rập Xê Út làm giúp việc gia đình.

  Ngày hôm nay 25/4/2024, CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC LAO ĐỘNG QUỐC TẾ VINACO ( VINACOHR) đã tổ chức một buổi tiễn bay các bạn lao động xuất cảnh sang Ả Rập Xê Út làm giúp việc gia đình.
 • Việc làm ở Romania |Tư vấn tuyển dụng

  Làm việc tại một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất Châu Âu là cơ hội mà không ai muốn bỏ lỡ. Trong những năm gần đây, Romania đã phát triển trở thành một trung tâm công nghệ và đang thu hút một lượng lớn ứng viên tìm kiếm việc làm ở Romania. Nó phục vụ như một trung tâm thu hút các chuyên gia làm việc trên toàn thế giới.
 • Chi phí sinh hoạt ở Hy Lạp

  Hy Lạp có lịch sử và văn hóa, khí hậu và ẩm thực đáng ghen tị - tuy nhiên, chi phí sinh hoạt thuộc hàng thấp nhất ở châu Âu. Kể từ khi cuộc khủng hoảng kinh tế xảy ra, giá chỗ ở đặc biệt đã giảm đáng kể, khiến người dân có thể sống một cuộc sống rất tốt ở đây với ngân sách khá hạn hẹp. Không có gì ngạc nhiên khi đây là điểm đến phổ biến đối với khách du lịch cũng như người nước ngoài.

2 3 » ( 3 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR