logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Nhật Bản

 • Trồng dâu tây và lợi ích mang lại

  Trong cơ cấu kinh tế của Nhật Bản, nông nghiệp chỉ chiếm tỉ trọng nhỏ với khoảng 2% dân số là nông dân. Tuy vậy, hiện khu vực nông nghiệp cũng được người Nhật tập trung trí tuệ và sức lực để làm nên nhiều kỳ tích đáng nể. Bài viết này đề cập đến mô hình trồng dâu tây trong nhà kính để phục vụ tham quan, du lịch ở ngoại ô Tokyo.
 • Có nên đi đơn hàng khoan giếng tại Nhật Bản

  Đơn hàng khoan giếng tại Nhật là đơn hàng tốt, lương cao và đây cũng là một trong những đơn hàng tốt nhất cho lao động nam. Đặc biệt, đơn khoan giếng là đơn hàng có mức lương cực cao và đặc biệt mức lương cao bằng các đơn hàng dạng kỹ sư của Nhật. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến VINACOHR
 • May mặc sản xuất đồ lót ở Nhật Bản

  Người Nhật tuyển lao động nước ngoài các đơn hàng may đa phần làm những công việc mang tính dây chuyền, tức là để làm ra những nguyên liệu và sản xuất may mặc phổ thông ở Nhật.Vậy công việc cụ thể, chế độ và lương thưởng với ngành may mặc này thế nào? Có nên đi xklđ Nhật Bản đơn hàng may không?
 • Có nên đi đơn hàng sản xuất đồ cho nam giới ở Nhật Bản?

  Trong các năm gần đây, đơn hàng sản xuất đồ cho nam giới đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được rất đông người lao động lựa chọn. Vậy đặc điểm gì khiến cho ngành may mặc ở Nhật Bản thu hút đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.
 • Sản xuất đồ cho nam giới ở Nhật Bản

  Áo vest đồng phục Nhật Bản thường có kiểu dáng trang nhã và tinh tế. Được thiết kế để thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chất liệu thường thấy ở áo vest đồng phục Nhật Bản đều luôn sở hữu 3 ưu điểm. Vải dày, bền và có độ co giãn nhẹ để tạo sự thoải mái khi mặc. Áo vest được kết hợp với quần tây, áo sơ mi và giày da. Để tạo nên bộ trang phục hoàn hảo cho các buổi hội thảo, gặp gỡ khách hàng hoặc các sự kiện chuyên nghiệp.
 • Có nên tham gia đơn hàng quần áo may sẵn cho phụ nữ và trẻ em ở Nhật Bản

  Đơn hàng may mặc Nhật Bản đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của các lao động nữ. Ngoài mức lương hấp dẫn, công việc này còn mang lại cơ hội học hỏi những kinh nghiệm quý báu trong ngành dệt may từ Nhật Bản. Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản ngành may không hề khó khăn và là lựa chọn thích hợp của chị em phụ nữ.
 • Sản xuất quần áo may sẵn cho phụ nữ và trẻ em ở Nhật Bản

  Ngành may mặc ở Nhật Bản hiện nay đang được tăng cường sản xuất, nhưng Nhật đang gặp rất nhiều khó khăn khi không có nguồn lao động trong nước. Chính vì vậy Nhật Bản tăng cường tuyển dụng người lao động nước ngoài vào làm việc tại các công ty, xí nghiệp Nhật. Chính vì điều này đã tạo điều kiện cho Việt Nam có thể giải tuyết được vấn đề việc làm cho lao động Việt Nam hiện đang trong tình trạng dư thừa. 
 • Công việc dệt kim đan dọc ở Nhật Bản

  Vải dệt kim sợi dọc đặc biệt thích hợp làm đồ lót (đồ lót), đồ thể thao, v.v. nhờ sử dụng các loại sợi có độ đàn hồi cực tốt, ổn định hình dáng, kết cấu tốt và nhiều đặc tính khác nhau (giữ nhiệt, hút ẩm, nhanh khô, kháng khuẩn và khử mùi). , và như một chất liệu, nó được sử dụng rộng rãi trong bọc ghế ô tô .
 • Dệt kim đan dọc ở Nhật Bản

  Đan sợi dọc là phương pháp dệt tạo ra lưới theo hướng thẳng đứng sử dụng nhiều sợi dọc được uốn cong và xếp song song .Đặc điểm là năng suất cao và có thể tạo ra loại vải dệt kim bó sát nằm ở khoảng giữa vải dệt thoi và vải dệt kim ngang (đan ngang).
 • Dẹt kim tròn ở Nhật Bản

  Mọi người đều có ít nhất một chiếc áo phông hoặc áo polo. Máy làm ra các loại vải này (vải dệt kim) là máy dệt kim tròn. Máy dệt kim tròn có năng suất cực cao và có thể dệt số lượng lớn vải với các mũi khâu nhỏ, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các mặt hàng cắt và may được sản xuất hàng loạt như áo phông và áo sơ mi Polo.

2 3 4 5 6 » ( 10 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR