logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Nhật Bản

  • Công việc guồng chỉ ở Nhật Bản

    Đây là quá trình xoắn sợi. Những sợi xoắn mạnh được dùng làm bánh crepe và oshiori.“Xoăn” trong quá trình xoắn chỉ có nghĩa là xoắn nhiều sợi lại với nhau. Mỗi sợi kéo ra khỏi kén đều cực kỳ mỏng và tinh tế nên nhiều sợi được xoắn thành sợi có thể sử dụng cho hàng dệt.
  • Công việc Xe chỉ tinh ở Nhật Bản

    Các cơ sở công nghiệp dệt may trải rộng trên nhiều quận, nhưng đặc biệt tập trung ở các vùng Tokai, Hokuriku và Kinki*.  Các điều kiện làm việc như tiền lương và giờ làm việc được xác định theo quy định của nơi làm việc.  Mô hình làm việc khác nhau tùy theo nơi làm việc, nhưng một số chỉ làm việc vào ban ngày, trong khi một số khác có hai ca (ca sớm, ca muộn) hoặc ba ca (24 giờ).
  • Công việc Xe chỉ sơ cấp ở Nhật Bản

    Để tái tạo các sợi tự nhiên ngắn khác ngoài lụa thành các sợi dài liên tục trong quá trình kéo sợi, công việc là vận hành máy tạo sợi trong quá trình này. Các sản phẩm dệt may được sản xuất bằng cách tạo ra các sợi và vải từ các loại sợi tự nhiên như bông, len, lụa và lanh và các loại sợi hóa học như rayon, nylon và polyester, thêm màu sắc và hoa văn cho chúng rồi khâu chúng.
  • Nghề xe chỉ ở Nhật Bản

    Quần áo và khăn tắm mà chúng ta thường mặc được may từ vải phẳng. Bạn có biết sợi chỉ dùng để làm vải được tạo ra như thế nào không?Sợi chỉ không có hình dạng đó ngay từ đầu, nó được biến thành sợi thông qua quá trình kéo sợi, đó là quá trình kéo sợi lại với nhau.
  • Công việc chế biến đồ ăn nhanh ở Nhật làm gì?

    “Deli” được bán tại các siêu thị, tầng hầm bách hóa, nhà ga, sân bay, v.v. Lần này, chúng ta sẽ tập trung vào công việc bán thời gian ở khu vực bán đồ ăn ngon của siêu thị quen thuộc nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nội dung công việc, những khía cạnh khó, dễ và những đánh giá cùng với kinh nghiệm của chúng tôi.
  • Chế biến đồ ăn nhanh ở Nhật Bản

    Chúng tôi trích dẫn "Định nghĩa về bữa ăn ngon" trong cuộc khảo sát "Xu hướng thị trường đồ ăn ngon", được đưa vào "Sách trắng về bữa ăn ngon" do Hiệp hội thực phẩm đồ nguội Nhật Bản xuất bản. Trong khảo sát này, "thực phẩm chế biến sẵn" đề cập đến các hộp cơm bento, món ăn kèm và các thực phẩm khác có bán sẵn trên thị trường, có thời hạn sử dụng được chế biến và chế biến bên ngoài nhà và có thể ăn mà không cần phải nấu hoặc hâm nóng ngay sau khi mang về nhà. , đi làm, đi học hoặc ngoài trời. 
  • Giới thiệu lịch sử bánh mì Nhật Bản

    Bánh mì đã được ăn trên khắp thế giới từ hàng ngàn năm nay nhưng bạn có biết nó đã được ăn ở Nhật Bản từ bao lâu không? Vì nó là món ăn phương Tây nên nó có từ thời Minh Trị không? Hoặc thậm chí sớm hơn?Bản thân tôi cũng tò mò về nó nên đã tìm hiểu lịch sử của bánh mì Nhật Bản. Thực ra bánh mì đã được du nhập vào Nhật Bản từ rất lâu rồi!
  • Nghề làm bánh mỳ ở Nhật Bản

    Bánh mì được ăn trên khắp thế giới. Ngay cả ở Nhật Bản, xứ sở của lúa gạo, bánh mì đã có được quyền công dân và rất được ưa chuộng dùng làm cơm và đồ ăn nhẹ. Khi nhắc đến quê hương của bánh mì, chúng ta nghĩ ngay đến các nước phương Tây như Châu Âu, nhưng thực tế, bánh mì Nhật Bản đã phát triển một cách độc đáo mà không phải nước ngoài nào cũng có được.
  • Làm xúc xích, giăm bông, thịt muối xông khói ở Nhật

    Sản xuất Wiener , máy cắt (sản phẩm thịt) , máy xông khói (sản phẩm thịt) , sơ chế (sản phẩm thịt thú săn) , đóng gói thịt (sản xuất giăm bông và xúc xích) , sản xuất giăm bông, thịt xông khói và xúc xích , sản xuất nồi hơi (giăm bông và các sản phẩm thịt) sản xuất xúc xích)Phân loại nghề nghiệp: Chế biến thịt
  • Ngành Chế biến thịt nguội ở Nhật Bản

    Thịt giăm bông, xúc xích và thịt xông khói thường được phục vụ trên bàn ăn của chúng tôi và các thực tập sinh kỹ thuật làm việc tại Nhật Bản cũng tham gia vào quá trình sản xuất chúng.Tôi chắc chắn rằng ngay cả sau khi trở về quê hương, TTS sẽ rút kinh nghiệm ở Nhật Bản để tạo ra những nguyên liệu thơm ngon phù hợp với đất nước đó.

« 1 3 5 6 7 8 » ( 10 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR