logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Nghề làm bánh mỳ ở Nhật Bản

nghe-lam-banh-my-tai-nhat-ban-vinacohr-1

Đó thực sự là một vương quốc bánh mì!

Đặc điểm bánh mì Nhật Bản không thể tìm thấy trên thế giới

Bánh mì được ăn trên khắp thế giới.

Ngay cả ở Nhật Bản, xứ sở của lúa gạo, bánh mì đã có được quyền công dân và rất được ưa chuộng dùng làm cơm và đồ ăn nhẹ. 

Khi nhắc đến quê hương của bánh mì, chúng ta nghĩ ngay đến các nước phương Tây như Châu Âu, nhưng thực tế, bánh mì Nhật Bản đã phát triển một cách độc đáo mà không phải nước ngoài nào cũng có được.

Vì lý do này, những người từ các quốc gia khác ăn bánh mì hàng ngày đôi khi rất ngạc nhiên trước bánh mì Nhật Bản.


nghe-lam-banh-my-tai-nhat-ban-vinacohr-2


Bánh mỳ Nhật Bản có đặc điểm gì? 

・Kết cấu mềm và dai...Bánh mì Nhật Bản có đặc điểm là kết cấu ẩm. Cảm giác mềm mại và dai này có được nhờ phương pháp sản xuất và lựa chọn nguyên liệu độc đáo của Nhật Bản. 

・Bánh mì ngọt ngọt: Các loại bánh mì ngọt ngào tiêu biểu của Nhật Bản như bánh mì dưa, bánh mì nhân đậu đỏ, bánh mì kem. Trên thực tế, ở châu Âu không có nhiều bánh mì ngọt và nó được mệnh danh là loại bánh mì độc đáo của Nhật Bản. 

・Thiết kế đa dạng...Thợ làm bánh Nhật Bản rất sáng tạo trong hình dạng và kiểu dáng của chiếc bánh mì của mình. Có bánh mì hình con vật, bánh mì có hình hoa và nhân vật, bánh mì cuộn đầy màu sắc, tất cả đều đẹp mắt. 

Không giống như bánh mì truyền thống từ nước ngoài, bánh mì Nhật Bản đã phát triển về hương vị và kết cấu quen thuộc hơn với chúng ta.

Đặc điểm này được thể hiện qua các loại bánh mì của Harukichi, với bánh mì dưa, nhân đậu đỏ và bánh mì kem luôn được ưa chuộng.

Có vẻ như khi ra nước ngoài bạn thường nhớ bánh mì Nhật Bản!

Đánh giá

In bài viết
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR