logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Đại học Đài Loan

 • Đại học Á Châu Đài Loan- Asia University

  Đài Loan từ lâu đã được biết đến là một đất nước với nền kinh tế hiện đại và phát triển, cùng với đó là sự chất lượng của nền giáo dục. Quốc đảo xinh đẹp này đã trở thành một trong những điểm đến du học phổ biến đối với sinh viên quốc tế. Với sự đầu tư về chính sách giáo dục và các suất học bổng hỗ trợ sinh viên du học Đài Loan. Đại học Á Châu Đài Loan ngày càng khẳng định được vị thế của mình.
 • Đại học Đạm Giang Đài Loan – TamKang University

  Trong số các ngôi trường bạn chọn đế du học Đài Loan hệ Đại học không thể không nhắc đến ngôi trường tư thục lâu đời, đạt được nhiều vinh dự công nhận cả trong nước lẫn quốc tế, đó chính là Đại học Đạm Giang Đài Loan.
 • Đại học Trung Nguyên – Chung Yuan Christian University

  Có phải bạn đang tìm kiếm một ngôi trường Đại học phù hợp với những tiêu chí về chất lượng giáo dục, chế độ hỗ trợ và tiềm năng về việc làm. Thì cùng VINACOHR tìm hiểu về trường Đại học Trung Nguyên Đài Loan. Một ngôi trường tư thục nổi tiếng ở Đài Loan với những thành tựu lớn về giáo dục và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Bạn hãy, tham khảo bài viết để có thông tin về ngôi trường này nhé. 
 • Đại học Thế Tân Đài Loan – Shih Hsin University

  Du học Đài Loan nói chung và du học Đài Loan Đại học nói riêng từ lâu đã không còn xa lạ đối với người Việt Nam. Với lợi thế về vị trí địa, đặc điểm khí hậu và những chính sách hỗ trợ cũng như các suất học bổng du học Đài Loan giá trị dành cho sinh viên quốc tế. Du học Đài Loan hệ Đại học đã và đang ngày càng trở thành xu hướng hiện đại và phổ biến. 
 • Đại học Sư phạm Quốc lập Chương Hóa – NCUE

  Những năm gần đây du học Đài Loan không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam nhất là các diện du học sinh đạt được học bổng du học Đài Loan. Tại Đài Loan đa số các trường tại đây đều đã đạt được khả năng “Quốc tế hoá” từ chương trình đào tạo lẫn bằng cấp có giá trị công nhận trên thế giới. Đây là một cơ hội lớn cho sinh viên Việt Nam dễ dàng mở rộng khả năng học thuật hướng đến tương lai mà chỉ với một mức học phí trong khả năng người Châu Á. Và trong số các trường nên du học Đại học Đài Loan không thể không nhắc đến trường Đại học Sư phạm Quốc lập Chương Hóa (NCUE) một trong những trường về sư phạm lớn nhất Đài Loan.
 • Đại học Quốc lập Chính trị Đài Loan – Chengchi (NCCU)

  Đài Loan được biết đến là một trong 4 đất nước “Đầu rồng Châu Á”, nơi có nền giáo dục đào tạo nhân tài được đánh giá cao, góp mặt trên các bảng xếp hạng năng lực giáo dục trên toàn thế giới. Bạn thắc đến du học Đài Loan trường nào tốt nhất? Thì hôm nay VINACOHR xin chia sẻ đến bạn một ngôi trường được đánh giá cao về năng lực đào tạo cùng môi trường học tập tốt giúp sinh viên phát triển toàn diện từ chuyên môn đến đạo đức. Đó chính là Đại học Quốc lập Chính trị Đài Loan – Chengchi
 • Đại học khoa học kỹ thuật quốc lập Đài Bắc – NTUT

  Du học đại học Đài Loan những năm gần đây là trào lưu học tập khá sôi động trong lựa chọn của các sinh viên Việt Nam. Du học Đài Loan giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội đón nhận kiến thức giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế mà chỉ với mức học phí vô cùng tiết kiệm  thông qua các học bổng du học Đài Loan. Và một trong những ngôi trường tiêu biểu được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng giáo dục thế giới không thể không nhắc đến đó là Đại học khoa học kỹ thuật quốc lập Đài Bắc – NTUT Taiwan.
 • Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan – NTUST

  Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia (National Taiwan University of Science and Technology – viết tắt là NTUST) còn có tên gọi khác là Đại học Công nghệ cao Đài Loan (Taiwan Tech). Trường được thành lập vào ngày 22 tháng 7 năm 1974 với tên gọi Học viện Công nghệ Quốc gia Đài Loan (NTIT), là trường Đại học Công nghệ đầu tiên trong hệ thống giáo dục và dạy nghề ở Đài Loan. Trường có 5 cơ sở, khuôn viên chính nằm ở Đài Bắc với quang cảnh xanh đẹp và giao thông thuận tiện. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất cùng chương trình giảng dạy xuất sắc. Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia là lựa chọn hàng đầu dành cho các sinh viên có mong muốn du học Đài Loan.
 • Đại học quốc lập Gia Nghĩa – National Chiayi University

  Những năm gần đây du học Đài Loan Đại học chẳng còn xa lạ với sinh viên Việt Nam vì nhiều lý do như: Chương trình đào tạo giáo dục chất lượng quốc tế trong chính nền văn hoá Châu Á, giúp sinh viên Việt Nam dễ dàng hòa nhập học tập tốt, chi phí học tập phù hợp cùng nhiều cơ hội đạt học bổng du học Đài Loan vô cùng hấp dẫn. Và nếu bạn vân phân vân rằng không biết “ Du học Đài Loan trường nào tốt ?” thì đừng bỏ lỡ bài viết ngày hôm nay. Một trong các trường Đại học tại Đài Loan tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến đó là Đại học quốc lập Gia Nghĩa
 • Đại học Đông Hải - Tunghai University

  Nếu bạn là người yêu thích cảnh thiên nhiên, cao nguyên tươi đẹp thay cho những hiện đại xa hoa ở các thành phố như Đài Bắc, Cao Hùng, Đào Viên thì lựa chọn đến khu vực Đài Trung sống và học tập là lựa chọn vô cùng phù hợp. Và hôm nay VINACOHR sẽ chia sẻ đến bạn một ngôi trường không chỉ thích hợp để học mà còn cho bạn một môi trường sống trong lành hoà hợp với thiên nhiên đúng với tiêu chí sở thích của bạn. Đồng thời cũng là một trong các trường nên du học tại Đài Loan đó là Đại học Đông Hải

2 3 » ( 3 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR