logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Chế biến thực phẩm

  • Chế biến thực phẩm lên men ở Nhật Bản

    Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về " sản xuất sản phẩm muối" , "sản xuất sản phẩm khô" và "sản xuất thực phẩm lên men " mà lần trước chúng tôi chưa thể giới thiệu trong số "sản xuất thực phẩm chế biến hải sản không đun nóng". "
  • Chế biến thực phẩm khô ở Nhật Bản

    Kể từ ngày 21 tháng 10 năm 2020, “Sản xuất sản phẩm chế biến sẵn” và “Sản xuất sản phẩm chế biến tiêu dùng thô” đã được bổ sung vào “Ngành sản xuất thực phẩm chế biến thủy sản không dùng nhiệt” đủ điều kiện đào tạo thực tập sinh kỹ thuật.Kết quả là số việc làm trong “ngành sản xuất thủy sản chế biến không dùng nhiệt” đã giảm xuống còn 5.
  • Chế biến thực phẩm muối ở Nhật Bản

    Kể từ ngày 21 tháng 10 năm 2020, “Sản xuất sản phẩm chế biến sẵn” và “Sản xuất sản phẩm chế biến tiêu dùng thô” đã được bổ sung vào “Ngành sản xuất thực phẩm chế biến thủy sản không dùng nhiệt” đủ điều kiện đào tạo thực tập sinh kỹ thuật.Kết quả là số việc làm trong “ngành sản xuất thủy sản chế biến không dùng nhiệt” đã giảm xuống còn 5.
  • Nghề chế biến thực phẩm thuỷ sản không gia nhiệt

    Đây là một bài viết trên vinacogroup.com.vn về việc tiếp nhận thực tập sinh kỹ thuật trong ngành sản xuất thủy sản chế biến không dùng nhiệt. (Nó cũng giải thích hệ thống đào tạo và việc làm.)
  • Chế biến thực phẩm hun khói ở Nhật Bản

    Là một kỹ thuật bảo quản thực phẩm bao gồm việc hun khói các thành phần như hải sản để tạo ra mùi thơm độc đáo và tăng thời hạn sử dụng. Nguyên liệu thô được xử lý trước và hun khói bằng gỗ khói, giúp khói thấm vào nguyên liệu thô, tạo cho chúng mùi thơm và màu sắc độc đáo. Ngoài ra, độ ẩm được loại bỏ khỏi nguyên liệu thô và các thành phần dễ bay hơi của khói bám vào bề mặt nguyên liệu thô, làm tăng tác dụng chống thối và oxy hóa của chúng.
  • Chế biến thực phẩm ướp gia vị ở Nhật Bản

    Ngành chế biến hải sản là điểm đến lớn nhất, chiếm khoảng 2/3 sản lượng cá của Nhật Bản và là ngành quan trọng hỗ trợ nền kinh tế địa phương sôi động cùng với ngành đánh bắt cá. Ngoài việc phục hồi nền kinh tế địa phương, chúng tôi còn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và cung cấp nguồn hải sản ổn định cho người dân trong suốt cả năm, thúc đẩy doanh số bán cá đánh bắt và thúc đẩy tiêu thụ cá. đến sự phổ biến của công nghệ này.
  • Cách làm khô thực phẩm ở Nhật Bản

    Có hai cách sấy thực phẩm: sấy tự nhiên và sấy nhân tạo. Chúng tôi sẽ giới thiệu các phương pháp và đặc điểm thường được sử dụng để sấy thực phẩm ở Nhật Bản
  • Chế biến hải sản có vất vả không? Bạn làm việc gì?

    Những công việc gì liên quan đến chế biến hải sản? Đây có phải là một công việc khó khăn? Chúng tôi đã đăng thông tin về các sản phẩm thủy sản chế biến và nội dung công việc của các nhà máy chế biến thủy sản, chẳng hạn như sản phẩm thủy sản chế biến là loại sản phẩm nào, quy trình tại các nhà máy chế biến hải sản, lượng tiêu thụ hải sản gần đây 
  • Nhà máy chế biến hải sản ở Nhật làm gì?

    Chế biến thủy sản là quá trình biến đổi các sản phẩm biển theo một cách nào đó và bao gồm nhiều loại sản phẩm chế biến khác nhau như sản phẩm khô, sản phẩm muối, sản phẩm hun khói, sản phẩm tẩm gia vị, sản phẩm chế biến theo gia vị (sản phẩm khô tẩm gia vị, tsukudani, v.v.), đông lạnh thực phẩm và các sản phẩm dán có.
  • Nghề chế biến thực phẩm thuỷ sản gia nhiệt

    Lần này, chúng tôi sẽ giải thích những điều bạn cần biết khi tiếp nhận người Việt Nam làm thực tập sinh kỹ thuật tại Nhật Bản trong ngành sản xuất thực phẩm chế biến thủy sản làm nóng.

2 ( 3 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR