logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Chế biến thực phẩm lên men ở Nhật Bản

Kể từ ngày 21 tháng 10 năm 2020, “Sản xuất sản phẩm chế biến sẵn” và “Sản xuất sản phẩm chế biến tiêu dùng thô” đã được bổ sung vào “Ngành sản xuất thực phẩm chế biến thủy sản không dùng nhiệt” đủ điều kiện đào tạo thực tập sinh kỹ thuật.

Kết quả là số việc làm trong “ngành sản xuất thủy sản chế biến không dùng nhiệt” đã giảm xuống còn 5.


nghe-che-bien-thuy-san-khong-gia-nhiet-nhat-ban-vinacohr-5


Ngành sản xuất thực phẩm chế biến thủy sản không dùng nhiệt “Sản xuất thực phẩm lên men”

[Định nghĩa công việc]

Muối được thêm vào toàn bộ hải sản, cơ, cơ quan nội tạng, tinh hoàn, buồng trứng hoặc hỗn hợp của chúng để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hư hỏng và tác dụng lên men của enzyme, vi khuẩn, nấm men, v.v. có trong nguyên liệu thô khiến nó trở nên độc đáo. Điều này đề cập đến quá trình sản xuất thực phẩm lên men bằng cách ủ chúng cho đến khi chúng có được hương vị. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, thực phẩm lên men cũng có thể được làm bằng cách ngâm chúng trong các nguyên liệu bổ sung như muối, gạo nấu chín, rượu sake và giấm. Thực phẩm lên men là thuật ngữ chung để chỉ các loại thực phẩm đã qua chế biến được làm bằng cách lên men hải sản bằng cách ngâm trong muối và các chất phụ trợ để có thời hạn sử dụng và hương vị độc đáo.

Để đưa ra một ví dụ về một sản phẩm,

1. Cá muối (mực, cá ngừ, nhím biển, ayu, hải sâm, cá hồi, v.v.)

2. Nước mắm (mực, cá mòi, hatahata, cá thu ngựa, nội tạng mực, tôm,...)

3. Kusaya (Muro-aji, Aomuro, Cá chuồn, v.v.)

4. Các loại cá quen thuộc (cá hồi, cá trích, cá thu atka, hatahata, cá tráp biển, cá thu, cá diếc, cá hương, cá hồi, v.v.)

5. Dưa chua (cá thu, cá hồi, cá mòi, cá tráp biển, cá ngừ, cá thu đao, cá thu ngựa, cá trích, mực, ayu, konoshiro, tảo bẹ, kazunoko, v.v.)

6. Thực phẩm lên men khác

che-bien-thuc-pham-len-men-tai-nhat-ban-vinaco-hr-1


che-bien-thuc-pham-len-men-tai-nhat-ban-vinaco-hr-2


che-bien-thuc-pham-len-men-tai-nhat-ban-vinaco-hr-3


che-bien-thuc-pham-len-men-tai-nhat-ban-vinaco-hr-4


che-bien-thuc-pham-len-men-tai-nhat-ban-vinaco-hr-5




Ngành sản xuất thực phẩm, bao gồm cả ngành sản xuất thủy sản chế biến không dùng nhiệt mà chúng ta nói đến lần này, đóng một vai trò quan trọng như một ngành hỗ trợ việc làm và sản xuất trong ngành sản xuất.

VINACOHR cũng tiếp nhận số lượng thực tập sinh kỹ thuật lớn nhất trong ngành sản xuất thực phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu đi Nhật Bản làm việc, đang cân nhắc việc tuyển dụng thực tập sinh kỹ thuật trong ngành sản xuất thực phẩm và có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về việc chấp nhận, hệ thống, v.v., vui lòng liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi sẽ giúp bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đánh giá

In bài viết
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR