Kể từ ngày 21 tháng 10 năm 2020, “Sản xuất sản phẩm chế biến sẵn” và “Sản xuất sản phẩm chế biến tiêu dùng thô” đã được bổ sung vào “Ngành sản xuất thực phẩm chế biến thủy sản không dùng nhiệt” đủ điều kiện đào tạo thực tập sinh kỹ thuật.
Kết quả là số việc làm trong “ngành sản xuất thủy sản chế biến không dùng nhiệt” đã giảm xuống còn 5.
Định nghĩa công việc
Điều này đề cập đến quá trình sản xuất các sản phẩm muối bằng cách xử lý muối tảo hoặc trứng cá. Cụ thể, đối với sản phẩm cá muối, cá được để nguyên con hoặc cá được moi ruột và nấu chín vừa phải, sau đó cá được rắc muối hoặc ngâm nước muối để ngấm vào sản phẩm muối.
1. Cá ( cuộn mới, cá hồi muối, cá thu muối, cá tuyết muối, thịt lợn muối, cá mòi muối, v.v.)
2. Buồng trứng (sujiko, trứng cá hồi, trứng cá tuyết, củ cải muối, v.v.)
3. Rong biển (wakame muối, mozuku muối, v.v.)
4. con sứa
5. Nhím biển
6. Các sản phẩm muối khác
Ngành sản xuất thực phẩm, bao gồm cả ngành sản xuất thủy sản chế biến không dùng nhiệt mà chúng ta nói đến lần này, đóng một vai trò quan trọng như một ngành hỗ trợ việc làm và sản xuất trong ngành sản xuất.
VINACOHR cũng tiếp nhận số lượng thực tập sinh kỹ thuật lớn nhất trong ngành sản xuất thực phẩm.
Nếu bạn có nhu cầu đi Nhật Bản làm việc, đang cân nhắc việc tuyển dụng thực tập sinh kỹ thuật trong ngành sản xuất thực phẩm và có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về việc chấp nhận, hệ thống, v.v., vui lòng liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi sẽ giúp bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Đánh giá