logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Chế biến thực phẩm khô ở Nhật Bản

Kể từ ngày 21 tháng 10 năm 2020, “Sản xuất sản phẩm chế biến sẵn” và “Sản xuất sản phẩm chế biến tiêu dùng thô” đã được bổ sung vào “Ngành sản xuất thực phẩm chế biến thủy sản không dùng nhiệt” đủ điều kiện đào tạo thực tập sinh kỹ thuật.

Kết quả là số việc làm trong “ngành sản xuất thủy sản chế biến không dùng nhiệt” đã giảm xuống còn 5.

 

nghe-che-bien-thuy-san-khong-gia-nhiet-nhat-ban-vinacohr-3

Ngành sản xuất thực phẩm chế biến thủy sản không dùng nhiệt “Sản xuất sản phẩm khô”

[Định nghĩa công việc]

Điều này đề cập đến quá trình sản xuất các sản phẩm khô không chịu nhiệt đã được bảo quản bằng cách sấy hải sản và tảo ở nhiệt độ thấp hoặc bình thường. Các sản phẩm khô không chịu nhiệt bao gồm các sản phẩm khô (cá và động vật có vỏ được sấy khô nguyên trạng hoặc sau khi được tạo hình phù hợp) và các sản phẩm sấy khô bằng muối (hải sản được sấy khô nguyên trạng hoặc sau khi được tạo hình phù hợp và được muối hoặc ướp muối). thuật ngữ chỉ các thực phẩm đã qua chế biến như hải sản (được làm khô từ cá và động vật có vỏ), mirin-boshi (hải sản được sấy khô nguyên trạng hoặc sau khi được tạo hình phù hợp, ngâm trong nước gia vị như nước tương hoặc mirin, v.v.), v.v..

Để đưa ra một ví dụ về một sản phẩm,

1. Các sản phẩm khô  (surume, cá trích khô, hạt vừng, cá bơn khô, cá mòi gấp, trứng cá tuyết, trứng cá tuyết, vây cá mập, vây rau bina, bạch tuộc sao, tôm sakura khô, kuchiko, konbu khô, rong biển khô, rong biển, v.v. các loại hải sản )

 

che-bien-thuc-pham-kho-o-nhat-ban-vinacohr-1

 

2. Các sản phẩm sấy muối  (cá mòi khô tròn, sashimi, cá mòi khô, cá thu ngựa khô, cá thu khô khô, cá thu đao khô, cá mòi khô khô, cá minh thái walleye khô, cá bơn khô nguyên con, cá thu khô, hàu khô và các loại hải sản khác)

3. Các sản phẩm mirin khô  (cá thu đao, cá mòi, shishamo, sen daikon, cá nóc, sayori, kisu, cá thu ngựa, cá bơn và các loại hải sản khác)

4. Sản phẩm khô khác

 

che-bien-thuc-pham-kho-o-nhat-ban-vinacohr-2

 

che-bien-thuc-pham-kho-o-nhat-ban-vinacohr-3

 

che-bien-thuc-pham-kho-o-nhat-ban-vinacohr-4

 

 

che-bien-thuc-pham-kho-o-nhat-ban-vinacohr-5

 

Ngành sản xuất thực phẩm, bao gồm cả ngành sản xuất thủy sản chế biến không dùng nhiệt mà chúng ta nói đến lần này, đóng một vai trò quan trọng như một ngành hỗ trợ việc làm và sản xuất trong ngành sản xuất.

VINACOHR cũng tiếp nhận số lượng thực tập sinh kỹ thuật lớn nhất trong ngành sản xuất thực phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu đi Nhật Bản làm việc, đang cân nhắc việc tuyển dụng thực tập sinh kỹ thuật trong ngành sản xuất thực phẩm và có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về việc chấp nhận, hệ thống, v.v., vui lòng liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi sẽ giúp bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đánh giá

In bài viết
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR