logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Đài Loan

 • Giao lưu và tìm hiểu nghệ thuật sân khấu Nhật Bản

  Kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Nhật Bản, từ ngày 21-11 đến 5-12, Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (The Japan Foundation) triển khai dự án tổ chức chuyến khảo sát, học tập kinh nghiệm hoạt động quản lý, biểu diễn và phục vụ kỹ thuật âm thanh, ánh sáng tại các nhà hát, sân khấu tại Nhật Bản dành cho đoàn nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ và Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.
 • Lương cơ bản XKLĐ Đài Loan 2024

  Những năm gần đây, chính phủ Đài Loan liên tục tăng lương cơ bản cho người lao động làm việc tại quốc gia này. Cũng không ngoài dự kiến, trong năm 2024, mức lương của người đi xuất khẩu lao động Đài Loan lại tiếp tục tăng. Đây là thông tin đáng mừng cho những đối tượng đang có ý định đi Đài Loan làm việc. Vậy mức lương xuất khẩu lao động Đài Loan 2024 thay đổi như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này.
 • Cách tính tiền lương tăng ca tại Đài Loan 2024 chi tiết

  Từ khi triển khai chương trình đến nay, cả nước ta đã có hàng ngàn người đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan. Con số này chứng tỏ Đài Loan vẫn là thị trường có sức hút cực lớn đối với người dân Việt Nam chúng ta. Mặc dù mức lương cơ bản hàng tháng tại Đài Loan không cao như các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… nhưng bù lại khi làm việc tại Đài Loan, người lao động sẽ được làm thêm tăng ca cực kỳ nhiều. Từ đó mà tổng thu nhập hàng tháng không kém gì các thị trường kể trên. Vậy tiền lương tăng ca tại Đài Loan năm 2024 được tính như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp cho bạn đọc qua bài viết này.
 • Kinh nghiệm XKLĐ Đài Loan chi tiết nhất

  Kinh nghiệm XKLĐ Đài Loan là điều chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết hôm nay. Hiện tại, thị trường lao động tại Việt Nam đang đối mặt với một tình trạng đặc biệt phức tạp. Trong khi một số người lao động đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội làm việc và đáp ứng các nhu cầu cuộc sống cơ bản, xuất khẩu lao động đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn để cung cấp môi trường làm việc ổn định và thu nhập đáng kể.
 • Xuất khẩu lao động Đài Loan 2024 - Bạn cần biết!

  Xuất khẩu lao động Đài Loan là một hình thức làm việc ở Đài Loan dành cho công dân nước ngoài, thường là từ các quốc gia Đông Nam Á, chủ yếu là Việt Nam, Indonesia, Philippines, và Thái Lan. Đây là một phần quan trọng trong nguồn thu ngoại tệ của Đài Loan và đóng vai trò quan trọng trong quan hệ kinh tế và lao động giữa Đài Loan và các quốc gia này.
 • Giới thiệu thành phố Đài Nam – Đài Loan

  Đài Nam Đài Loan là một trong những điểm đến mà hầu hết ai cũng đều muốn ghé thăm và không thể bỏ qua khi đến Đài Loan. Ở đây có điều gì thú vị đến vậy, hãy cùng Vinacohr tìm hiểu chi tiết một vài nét cơ bản về Đài Nam trong bài viết này nhé.
 • Giới thiệu về thành phố Đài Trung – Đài Loan

  Đài Trung là một thành phố ở phía Tây miền trung Đài Loan, đây là trung tâm văn hóa giáo dục của Đài Loan với nhiều trường học, đền đài và khu di tích. Đài Trung được biết đến là thành phố có cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, nền ẩm thực phong phú, nhiều địa điểm mua sắm nổi tiếng. Hãy cùng VINACOHR tìm hiểu và khám phá về thành phố Đài Trung qua bài viết dưới đây nhé!
 • Giới thiệu thành phố Đài Bắc, Đài Loan

  Thành phố Đài Bắc, Đài Loan (tiếng Trung: 臺北市; đọc theo IPA: tǎipèi trong tiếng Phổ thông) là thủ đô của đất nước Đài Loan. Hơn thế nữa, Đài Bắc là trung tâm chính trị – kinh tế, văn hóa của Đài Loan; một trong những trung tâm lớn ở khu vực Đông Á tập trung các trường học danh tiếng và địa điểm vui chơi giải trí. Hãy cùng VINACOHR tìm hiểu chi tiết về thành phố Đài Bắc qua bài viết sau nhé!
 • HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐÀI LOAN

  Bộ Giáo dục (MoE) là đơn vị chịu trách nhiệm thiết lập và duy trì các chính sách giáo dục tại Đài Loan, đồng thời quản lý tất cả các tổ chức giáo dục trên khắp Đài Loan.
 • Giới thiệu đất nước Đài Loan

  Vị trí địa lý: Lãnh thổ Đài Loan bao gồm một quần đảo nằm ở phía Đông Nam Trung Quốc, trong đó Đài Loan là đảo lớn nhất, cách lục địa Trung Quốc khoảng 160 km, cách Philippin 350km về phía Nam và cách Nhật Bản 1070km về phía Bắc. Tổng diện tích: 38.000km2.

2 3 » ( 3 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR