logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Nhật Bản

 • Du học ở Nhật Bản

  Có 3 phương thức để đến Nhật Bản du học. Tùy theo mỗi phương thức mà việc thu thập thông tin, cách dự thi hay thủ tục xin Visa, thời gian du học và chi phí cũng khác nhau. Phương thức nào cũng có những ưu và nhược điểm. Dưới đây liệt kê những ưu và nhược điểm của từng phương thức. Hãy thử suy nghĩ xem phương thức nào là khả thi cho chính mình nhé.
 • Hệ thống giáo dục và trường học ở Nhật Bản

  Hệ thống giáo dục Nhật Bản về cơ bản khá giống với hệ thông giáo dục tại Việt Nam. Tuy nhiên hệ thống trường học ở Nhật sẽ có những khác biệt nhất định, bạn cần hiểu rõ trước khi lên kế hoạch đi du học. Trong bài viết dưới đây, VINACOHR sẽ cung cấp cho các bạn thông tin qua bài viết tổng hợp “Hệ thống Giáo dục và Trường học ở Nhật Bản“
 • Giới thiệu về Nhật Bản

  Nhật Bản vốn có lịch sử lâu đời là đất nước có nền giáo dục và học tập xuất sắc hàng đầu Châu Á. Điều này được thể hiện ở vị trí ổn định của các trường đại học tại đây trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới. 
 • Hỏi đáp du học Nhật Bản | Chi phí hết bao nhiêu tiền?

  Chi phí du học Nhật Bản 2024 là bao nhiêu và du học Nhật Bản có đắt đỏ lắm không? Cùng du học VINACOHR tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
 • Điều kiện du học Nhật Bản 2024 - 2025

  Điều kiện du học Nhật Bản có khắt khe không? Và bạn phải đảm bảo những yếu tố gì để đi du học Nhật Bản? Cùng Du học VINACOHR tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
 • Hỏi đáp du học Nhật Bản | Du học Nhật bằng tiếng Anh được không?

  Hiện nay, các công ty du học Nhật rất là đa dạng và phong phú, tuy nhiên phần lớn đều tuyển sinh du học Nhật bằng tiếng Nhật. Là chữ tượng hình nên việc học tiếng Nhật không phải là dễ dàng đối với các bạn học sinh, sinh viên. Thông thường, học sinh, sinh viên Việt Nam phải mất từ 1 – 2 năm để học tiếng trước khi bước vào chương trình đại học, cao đẳng tại Nhật Bản. 
 • Hỏi đáp du học Nhật Bản | Nên nhập học kỳ tháng mấy?

  Khác với Việt Nam, đặc trưng giáo dục Nhật Bản có 4 kỳ nhập học tháng 1, 4, 7, 10. Với kinh nghiệm làm du học lâu năm, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc nên du học Nhật Bản kỳ tháng mấy thì phù hợp vừa tiết kiệm chi phí và có lợi nhất cho du học sinh.
 • Tổng Quan Vùng Hokkaidō 北海道 Bắc Hải Đạo Nhật Bản

  Sở hữu thiên nhiên đa dạng, rõ rệt nhưng khá dễ chịu ở các mùa, nông sản phong phú với những món ăn nổi tiếng thế giới khiến Hokkaido trở thành điểm đến hấp dẫn với khách du lịch và cả người sang lao động làm việc, du học sinh ở Châu Á.
 • Giới thiệu về Hokkaidō Nhật Bản

  Hokkaido là tỉnh được bao quanh tứ phía bởi biển, là nơi có nhiều ngọn núi đẹp hùng vĩ, nhiều hồ nước đẹp, đầm lầy, sông, rừng và còn nhiều hơn thế nữa. Vậy hãy cùng VINACOHR tìm hiểu tổng quan về vị trí địa lý, khí hậu, mức lương và thiên nhiên đã ưu đãi những gì ở nơi đây nhé!
 • Giới thiệu về  Aomori Nhật Bản

  Trong loạt bài giới thiệu về 47 tỉnh thành Nhật Bản, bài viết này VINACOHR sẽ giới thiệu bạn về tỉnh Aomori ở vùng Tohoku Nhật Bản. Tỉnh Aomori được thiên nhiên ưu đãi với môi trường tự nhiên phong phú, nơi đây có Dãy núi Shirakami là Di sản Thế giới và Hồ Towada huyền bí. Đặc biệt, tỉnh Aomori cũng là một trong những tỉnh có ngành nông, lâm, ngư nghiệp phát triển mạnh nhất Nhật Bản. Vậy hãy cùng VINACOHR tìm hiểu tổng quan về vị trí địa lý, khí hậu, mức lương và thiên nhiên đã ưu đãi những gì ở nơi đây nhé!

2 3 4 5 6 » ( 7 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR