logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Hỏi & đáp

 • Tên các ngày lễ của Việt Nam bằng tiếng Nhật là gì

  Nhật Bản và Việt Nam đều có nền văn hóa Á Đông nên những ngày lễ tết có rất nhiều nét tương đồng. Vậy những các ngày lễ Việt Nam bằng tiếng Nhật như thế nào, cách đọc và viết ra sao, các bạn cùng japan.net.vn  tìm hiểu chủ đề từ vựng này nhé!
 • Thủ tục xin giảm thuế khi đi XKLĐ Nhật Bản

  Theo luật của Nhật, dù là thực tập sinh, du học sinh nhưng nếu đang sinh sống tại Nhật và có thu nhập thì người lao động đều phải có nghĩa vụ đóng thuế. Đây được xem là khoản chi phí không hề nhỏ đối với những người đi XKLĐ Nhật Bản. Dưới đây là thủ tục xin giảm thuế khi đi XKLĐ Nhật, thực tập sinh nhớ lưu ý nhé
 • Giấy xác nhận nhân sự đi XKLĐ Nhật là gì

  Giấy xác nhận nhân sự là một loại giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ đăng kí XKLĐ Nhật nhằm xác định bạn có đủ điều kiện sang Nhật Bản làm việc không? Vậy xin giấy xác nhận nhân sự thì xin ở đâu? Cần điều kiện gì? Tìm hiểu nhé
 • Không có chứng chỉ tiếng Nhật đăng ký đi Nhật đơn hàng kỹ năng đặc định như thế nào

  Khác với chương trình TTS, tham gia kỹ năng đặc định người lao động bắt buộc phải có tiếng cũng như kinh nghiệm nhất định. Vậy Không có chứng chỉ tiếng Nhật đăng ký đi Nhật đơn hàng kỹ năng đặc định được không? Đọc ngay bài viết này nhé
 • Du học ở Nhật Bản

  Có 3 phương thức để đến Nhật Bản du học. Tùy theo mỗi phương thức mà việc thu thập thông tin, cách dự thi hay thủ tục xin Visa, thời gian du học và chi phí cũng khác nhau. Phương thức nào cũng có những ưu và nhược điểm. Dưới đây liệt kê những ưu và nhược điểm của từng phương thức. Hãy thử suy nghĩ xem phương thức nào là khả thi cho chính mình nhé.
 • Hỏi đáp du học Nhật Bản | Chi phí hết bao nhiêu tiền?

  Chi phí du học Nhật Bản 2024 là bao nhiêu và du học Nhật Bản có đắt đỏ lắm không? Cùng du học VINACOHR tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
 • Điều kiện du học Nhật Bản 2024 - 2025

  Điều kiện du học Nhật Bản có khắt khe không? Và bạn phải đảm bảo những yếu tố gì để đi du học Nhật Bản? Cùng Du học VINACOHR tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
 • Hỏi đáp du học Nhật Bản | Du học Nhật bằng tiếng Anh được không?

  Hiện nay, các công ty du học Nhật rất là đa dạng và phong phú, tuy nhiên phần lớn đều tuyển sinh du học Nhật bằng tiếng Nhật. Là chữ tượng hình nên việc học tiếng Nhật không phải là dễ dàng đối với các bạn học sinh, sinh viên. Thông thường, học sinh, sinh viên Việt Nam phải mất từ 1 – 2 năm để học tiếng trước khi bước vào chương trình đại học, cao đẳng tại Nhật Bản. 
 • Hỏi đáp du học Nhật Bản | Nên nhập học kỳ tháng mấy?

  Khác với Việt Nam, đặc trưng giáo dục Nhật Bản có 4 kỳ nhập học tháng 1, 4, 7, 10. Với kinh nghiệm làm du học lâu năm, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc nên du học Nhật Bản kỳ tháng mấy thì phù hợp vừa tiết kiệm chi phí và có lợi nhất cho du học sinh.
 • Chương trình Tokutei Gino là gì?

  Chương trình tokutei gino ra đời được dự đoán sẽ làm lên làn sóng mới đưa người lao động nước ngoài đến Nhật Bản từ cuối năm 2019, đầu năm 2020. Với những lợi ích đặc biệt dành cho người lao động, Tokutei Gino trở thành chương trình mới, đặc biệt hấp dẫn và thu hút nhiều người người lao động tham gia

2 » ( 2 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR