logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Đất nước & Con người

 • Giới thiệu thành phố Đài Nam – Đài Loan

  Đài Nam Đài Loan là một trong những điểm đến mà hầu hết ai cũng đều muốn ghé thăm và không thể bỏ qua khi đến Đài Loan. Ở đây có điều gì thú vị đến vậy, hãy cùng Vinacohr tìm hiểu chi tiết một vài nét cơ bản về Đài Nam trong bài viết này nhé.
 • Giới thiệu về thành phố Đài Trung – Đài Loan

  Đài Trung là một thành phố ở phía Tây miền trung Đài Loan, đây là trung tâm văn hóa giáo dục của Đài Loan với nhiều trường học, đền đài và khu di tích. Đài Trung được biết đến là thành phố có cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, nền ẩm thực phong phú, nhiều địa điểm mua sắm nổi tiếng. Hãy cùng VINACOHR tìm hiểu và khám phá về thành phố Đài Trung qua bài viết dưới đây nhé!
 • Giới thiệu thành phố Đài Bắc, Đài Loan

  Thành phố Đài Bắc, Đài Loan (tiếng Trung: 臺北市; đọc theo IPA: tǎipèi trong tiếng Phổ thông) là thủ đô của đất nước Đài Loan. Hơn thế nữa, Đài Bắc là trung tâm chính trị – kinh tế, văn hóa của Đài Loan; một trong những trung tâm lớn ở khu vực Đông Á tập trung các trường học danh tiếng và địa điểm vui chơi giải trí. Hãy cùng VINACOHR tìm hiểu chi tiết về thành phố Đài Bắc qua bài viết sau nhé!
 • Giới thiệu đất nước Đài Loan

  Vị trí địa lý: Lãnh thổ Đài Loan bao gồm một quần đảo nằm ở phía Đông Nam Trung Quốc, trong đó Đài Loan là đảo lớn nhất, cách lục địa Trung Quốc khoảng 160 km, cách Philippin 350km về phía Nam và cách Nhật Bản 1070km về phía Bắc. Tổng diện tích: 38.000km2.

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR