logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Đất nước & Con người

 • Phương pháp tắm gội tốt cho sức khỏe người Nhật Bản

  Thói quen mỗi ngày đều phải bước vào bồn tắm của người Nhật được công nhận là hiếm có trên toàn thế giới. Nhưng gần đây thói quen tắm gội của người Nhật cũng dường như đang dần thay đổi.
 • Giới trẻ Nhật Bản thích sống độc thân, thờ ơ với tình dục

  Rất nhiều thanh niên Nhật Bản hiện nay có xu hướng coi trọng cảm xúc cá nhân và mong muốn có một cuộc sống độc thân tự do. Trái với việc kết hôn do tốn kém, thì việc sống chung không hề tốn kém mà lại có thể chữa khỏi nỗi cô đơn cũng như sự mệt mỏi về thể xác và tinh thần đang tăng lên trong giới trẻ.
 • Đàn ông Nhật Bản muốn kết hôn với phụ nữ nước nào

  Rất nhiều người đàn ông khao khát chung sống với phụ nữ nước ngoài, và đàn ông Nhật Bản cũng không phải là ngoại lệ. Trong mắt họ, người phụ nữ nước ngoài có những nét lôi cuốn đặt biệt mà phụ nữ Nhật Bản không có được. Vậy phụ nữ nước nào là đối tượng mà đàn ông Nhật Bản muốn kết hôn nhất? Một cuộc điều tra trên mạng internet đã được tiến hành và “bí ẩn” đã được tiết lộ:
 • Những câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Nhật hay gặp nhất 2024

  Phỏng vấn tiếng Nhật là việc hầu như các bạn thực tập sinh đều phải tham gia khi muốn ứng tuyển vào làm việc tại xí nghiệp Nhật khi đi đi xuất khẩu lao động. Bạn có tò mò câu hỏi cuộc phỏng vấn bằng tiếng Nhật như thế nào không? Thi tuyển có khó không? Xí nghiệp thường đưa ra những câu hỏi như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!
 • Quan niệm thẩm mỹ trong văn hóa Nhật Bản

  Với việc đề cao cái đẹp trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, người Nhật có 9 nguyên tắc cơ bản về nghệ thuật văn hóa hay còn gọi là "thẩm mỹ". Dưới đây, vinacogroup.com.vn sẽ giới thiệu tới các bạn 9 quan niệm được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật và đời sống.
 • Khám phá những điều thú vị đồng phục học sinh Nhật Bản

  Đồng phục học sinh của đất nước Nhật Bản được cả thế giới biết đến với nữ sinh – trong trang phục thủy thủ và nam sinh trong trang phục lính diễu binh. Và hôm nay vinaco.com.vn sẽ giới thiệu tới các bạn thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản về lịch sử lâu đời của những bộ đồng phục học sinh này.
 • Bạn biết gì về võ sĩ Samurai Nhật Bản

  Samurai có gốc từ chữ saburau (さ守らう) - nghĩa là người coi sóc, bảo vệ, phục vụ - nhưng mang tính chất quyền quý.Samurai là những chiến binh oai hùng, được đào tạo và có kỹ năng chiến đấu điêu luyện. Được  coi là biểu tượng của lòng trung thành tuyệt đối. Mỗi Samurai chỉ phục vụ một lãnh chúa. Khi chủ tướng duy nhất của họ chết, họ sẵn sàng mổ bụng chết cùng. 
 • Bí quyết sống khỏe mạnh của người Nhật Bản

  Trong 20 năm trở lại đây Nhật Bản luôn là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, theo các nghiên cứu mới đây thì chế độ ăn uống khoa học cùng việc thường xuyên thực hành dưỡng sinh chính là bí quyết sống trường thọ của người Nhật Bản. 
 • Những điều lạ kỳ ở Nhật bản

  Nhật Bản có nhiều phong tục độc đáo mà có thể những du khách đến Nhật lần đầu tiên sẽ cảm thấy rất kỳ lạ. Một phóng viên của kênh truyền hình NTV trong chương trình “Zoom In!! Saturday” đã đi đến Omotesando ở Tokyo để hỏi những người nước ngoài những điều gì mà họ cảm thấy kỳ lạ nhất ở Nhật Bản.
 • Giới thiệu về Nhật Bản

  Nhật Bản vốn có lịch sử lâu đời là đất nước có nền giáo dục và học tập xuất sắc hàng đầu Châu Á. Điều này được thể hiện ở vị trí ổn định của các trường đại học tại đây trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới. 

2 3 4 5 6 » ( 7 )
banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR