logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Công ty Vinacohr tham gia Sàn giao dich việc làm huyện Mường Lát

Sáng 07/04, tại SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM HUYỆN MƯỜNG LÁT, Công ty Cổ phần Hợp tác Lao động Quốc tế Vinaco phối hợp cùng Trung tâm dịch vụ việc làm trực thuộc Sở lao động thương binh và xã hội Thanh Hóa tổ chức “Sàn giới thiệu việc làm, và tư vấn nghề nghiệp cho thanh niên, học sinh tại địa phương”.

SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM HUYỆN MƯỜNG LÁT 07/04/2024

Ngày hội thu hút rất nhiều thanh niên, sinh viên, học sinh tham gia tìm hiểu việc làm ở các vị trí, việc làm kỹ sư điện, kỹ sư thông tin - tín hiệu, kỹ sư cơ khí, kỹ thuật; nhân viên vận hành, bảo trì, quản lý chất lượng, ngành xây dựng, nông nghiệp, lái xe, may mặc, lao động phổ thông.

 

ngay-hoi-viec-lam-2

 

Các ứng viên đến với sàn giao dịch việc làm tìm hiểu về việc tham gia thị trường lao động  theo hợp đồng có thời hạn tại nước ngoài cũng như du học. Đại diện của Công ty VINACOHR cũng đã tham  gia tư vấn, giới thiệu những đơn hàng phù hợp các bạn tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, ngành nghề tốt nghiệp như  kỹ sư điện, điện tử, xây dựng, nông nghiệp... các thị trường lao động ngoài nước như Nhật Bản, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp mà công ty được Cục quản lý lao động ngoài nước cấp phép.  

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, VINACOHR cũng đã mang đến cho phụ huynh, học sinh và sinh viên những dịch vụ và giải pháp nhanh chóng, hợp lý với hiệu quả vô cùng cao về nguyện vọng du học tại Nhật Bản, Đài Loan.

 

ngay-hoi-viec-lam-4


Thanh niên, người lao động huyện Mường Lát là người lao động có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong nhanh nhẹn, có nền nếp, chấp hành nghiêm kỷ luật. Đó là những tố chất giúp Thanh Hóa trở thành địa phương cung cấp nhân lực đối với thị trường trong nước cũng như ngoài nước.


Đào tạo nghề, giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động là hoạt động góp phần cho công tác giảm nghèo bền vững. Chính vì thế thời gian qua VINACOHR phối kết hợp cùng các ban ngành triển khai đồng bộ các giải pháp để thực hiện có hiệu quả các mặt công tác này. Đặc biệt  thời gian qua VINACOHR đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền về xuất khẩu lao động để cải thiện đời sống của người dân ở nông thôn trên địa bàn huyện.

 

ngay-hoi-viec-lam-3

 

Thời gian qua VINACOHR đã phối hợp với nhiều kênh để tuyên truyền về công tác xuất khẩu lao động, du học trên địa bàn huyện như: trên hệ thống truyền thanh, trên các bảng tin đặt tại trụ sở UBND xã, phát tài liệu, tờ rơi; đồng thời phối hợp các ngành, đoàn thể của địa phương tổ chức sàn giao dịch việc làm cho người lao động có nhu cầu. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về xuất khẩu lao động, đồng thời giúp người lao động nắm được các chủ chương, chính sách của Nhà nước, chính sách hỗ trợ của tỉnh về xuất khẩu lao động.


Xuất khẩu lao động đang là chủ trương, chính sách lớn của Đảng và Nhà nước nói chung và tỉnh Thanh Hóa nói riêng nhằm giải quyết việc làm, tăng nguồn thu nhập cho gia đình và địa phương, đây được xem như một giải pháp hiệu quả, một hướng đột phá trong công tác giải quyết việc làm, tăng thu nhập, góp phần giảm nghèo bền vững ở địa phương./.

HÌNH ẢNH CÁN BỘ VINACOHR TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM HUYỆN MƯỜNG LÁT

 

ngay-hoi-viec-lam-

 

ngay-hoi-viec-lam-1

 

ngay-hoi-viec-lam-6

Đánh giá

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR