logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Đơn hàng làm chả cá Kamaboko ở Nhật Bản

Phương pháp sản xuất và các loại kamaboko

Phương pháp sản xuất Kamaboko

Để cung cấp kamaboko tươi ngon mang lại hương vị tự nhiên của cá, các nhà máy kamaboko trên khắp đất nước đang ngày càng được tự động hóa. Đặc biệt, kể từ khi tạo ra phương pháp sản xuất bọc kín thực phẩm bằng màng trước khi chế biến, nó trở nên vệ sinh hơn và có thời hạn sử dụng lâu hơn.

① Lựa chọn cẩn thận nguyên liệu

deki1_01

Chọn cá tươi.

deki1_02

Chỉ lấy thịt

Loại bỏ đầu, nội tạng, v.v., rửa sạch bằng nước và chỉ lấy thịt.

 deki1_03

Ngâm thịt trong nước.

Thịt thu hoạch được ngâm kỹ trong nước để loại bỏ những chất không cần thiết, sau đó khử nước.


deki1_04

Thịt băm

Băm nhỏ thịt đã khử nước. Thêm đường, v.v. vào đây, trộn đều và đông lạnh thứ được gọi là surimi đông lạnh.

deki1_05

Nhào thịt băm

Thêm muối và gia vị vào thịt băm rồi trộn đều.

 deki1_06

Có thể làm nhiều loại kamaboko khác nhau tùy theo phương pháp đun nóng.

Cá nhào được tạo hình và đun nóng, và có thể làm nhiều loại kamaboko khác nhau tùy theo phương pháp.


Phương pháp làm nóng và các loại kamaboko

◆ Hấp... Kamaboko trên thớt hấp, kamaboko trên thớt nướng (nướng bề mặt của kamaboko trên thớt hấp), sumaki, v.v.

◆ Nướng...Kamaboko nướng, chikuwa nướng, kamaboko tre, datemaki, v.v.

◆ Chiên … kamaboko chiên (được gọi là satsuma-age ở vùng Kanto, tempura ở vùng Kansai và tsukeage ở Kagoshima)

◆  Đun sôi...Hanpen, naru, cá viên, gân, v.v.

Đánh giá

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR