logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Nghề làm chả cá kamaboko tại Nhật Bản

  • Đơn hàng làm chả cá Kamaboko ở Nhật Bản

    Để cung cấp kamaboko tươi ngon mang lại hương vị tự nhiên của cá, các nhà máy kamaboko trên khắp đất nước đang ngày càng được tự động hóa. Đặc biệt, kể từ khi tạo ra phương pháp sản xuất bọc kín thực phẩm bằng màng trước khi chế biến, nó trở nên vệ sinh hơn và có thời hạn sử dụng lâu hơn.
  • Nghề làm chả cá Kamaboko ở Nhật Bản

    Sản xuất các sản phẩm mắm hải sản. Có nhiều loại sản phẩm hải sản khác nhau, bao gồm kamaboko với thớt, chikuwa, kamaboko chiên, kamaboko luộc như hanpen và sire, cua kamaboko và món khai vị kamaboko. Quá trình sản xuất bao gồm việc tinh chế thịt cá, Raikai, đúc khuôn, sưởi ấm/làm mát, đóng gói, bảo quản/vận chuyển.
  • Chế biến hải sản có vất vả không? Bạn làm việc gì?

    Những công việc gì liên quan đến chế biến hải sản? Đây có phải là một công việc khó khăn? Chúng tôi đã đăng thông tin về các sản phẩm thủy sản chế biến và nội dung công việc của các nhà máy chế biến thủy sản, chẳng hạn như sản phẩm thủy sản chế biến là loại sản phẩm nào, quy trình tại các nhà máy chế biến hải sản, lượng tiêu thụ hải sản gần đây 

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR