logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Nghề sản xuất thịt lợn từng phần tại Nhật Bản

  • Nghề sản xuất thịt lợn từng phần ở Nhật Bản

    Các phần của thịt lợn trong hình minh họa được xác định theo "Tiêu chuẩn chất lượng bán lẻ thịt". Thịt lợn được vận chuyển dưới dạng thịt ở độ tuổi trẻ hơn thịt bò và chất lượng thịt tương đối đồng đều, ngoại trừ phần thịt mỡ. Mỗi miếng thịt đều phù hợp với các phương pháp nấu ăn khác nhau, khiến nó trở thành một loại thịt không thể thiếu trên bàn ăn.
  • Gia công xử lý thịt lợn ở Nhật Bản

    Hệ thống đào tạo thực tập sinh kỹ thuật được giới thiệu vào năm 1993 và là một hệ thống trong đó mọi người có thể vừa được đào tạo vừa nhận lương tại Nhật Bản với tư cách cư trú là "Thực tập sinh kỹ thuật". ( Đạo luật kiểm soát nhập cư và công nhận người tị nạn) Trong bối cảnh tỷ lệ sinh giảm gần đây, dân số già đi, dân số giảm và thiếu lao động, hệ thống này hiện không thể thiếu. TTS hoạt động trên mọi lĩnh vực, từ công nghiệp dịch vụ, sản xuất đến nông nghiệp.

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR