logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Chế biến thực phẩm ướp gia vị

  • Chế biến thực phẩm ướp gia vị ở Nhật Bản

    Ngành chế biến hải sản là điểm đến lớn nhất, chiếm khoảng 2/3 sản lượng cá của Nhật Bản và là ngành quan trọng hỗ trợ nền kinh tế địa phương sôi động cùng với ngành đánh bắt cá. Ngoài việc phục hồi nền kinh tế địa phương, chúng tôi còn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và cung cấp nguồn hải sản ổn định cho người dân trong suốt cả năm, thúc đẩy doanh số bán cá đánh bắt và thúc đẩy tiêu thụ cá. đến sự phổ biến của công nghệ này.
  • Chế biến hải sản có vất vả không? Bạn làm việc gì?

    Những công việc gì liên quan đến chế biến hải sản? Đây có phải là một công việc khó khăn? Chúng tôi đã đăng thông tin về các sản phẩm thủy sản chế biến và nội dung công việc của các nhà máy chế biến thủy sản, chẳng hạn như sản phẩm thủy sản chế biến là loại sản phẩm nào, quy trình tại các nhà máy chế biến hải sản, lượng tiêu thụ hải sản gần đây 
  • Nhà máy chế biến hải sản ở Nhật làm gì?

    Chế biến thủy sản là quá trình biến đổi các sản phẩm biển theo một cách nào đó và bao gồm nhiều loại sản phẩm chế biến khác nhau như sản phẩm khô, sản phẩm muối, sản phẩm hun khói, sản phẩm tẩm gia vị, sản phẩm chế biến theo gia vị (sản phẩm khô tẩm gia vị, tsukudani, v.v.), đông lạnh thực phẩm và các sản phẩm dán có.
  • Nghề chế biến thực phẩm thuỷ sản gia nhiệt

    Lần này, chúng tôi sẽ giải thích những điều bạn cần biết khi tiếp nhận người Việt Nam làm thực tập sinh kỹ thuật tại Nhật Bản trong ngành sản xuất thực phẩm chế biến thủy sản làm nóng.

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR