logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Chế biến thực phẩm sấy khô tại Nhật Bản

  • Cách làm khô thực phẩm ở Nhật Bản

    Có hai cách sấy thực phẩm: sấy tự nhiên và sấy nhân tạo. Chúng tôi sẽ giới thiệu các phương pháp và đặc điểm thường được sử dụng để sấy thực phẩm ở Nhật Bản
  • Chế biến hải sản có vất vả không? Bạn làm việc gì?

    Những công việc gì liên quan đến chế biến hải sản? Đây có phải là một công việc khó khăn? Chúng tôi đã đăng thông tin về các sản phẩm thủy sản chế biến và nội dung công việc của các nhà máy chế biến thủy sản, chẳng hạn như sản phẩm thủy sản chế biến là loại sản phẩm nào, quy trình tại các nhà máy chế biến hải sản, lượng tiêu thụ hải sản gần đây 
  • Nhà máy chế biến hải sản ở Nhật làm gì?

    Chế biến thủy sản là quá trình biến đổi các sản phẩm biển theo một cách nào đó và bao gồm nhiều loại sản phẩm chế biến khác nhau như sản phẩm khô, sản phẩm muối, sản phẩm hun khói, sản phẩm tẩm gia vị, sản phẩm chế biến theo gia vị (sản phẩm khô tẩm gia vị, tsukudani, v.v.), đông lạnh thực phẩm và các sản phẩm dán có.
  • Nghề chế biến thực phẩm thuỷ sản gia nhiệt

    Lần này, chúng tôi sẽ giải thích những điều bạn cần biết khi tiếp nhận người Việt Nam làm thực tập sinh kỹ thuật tại Nhật Bản trong ngành sản xuất thực phẩm chế biến thủy sản làm nóng.

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR