logo
banner-221

HOTLINE

0919654476

banner-3-124x350

Chế biến thực phẩm hun khói

  • Chế biến thực phẩm hun khói ở Nhật Bản

    Là một kỹ thuật bảo quản thực phẩm bao gồm việc hun khói các thành phần như hải sản để tạo ra mùi thơm độc đáo và tăng thời hạn sử dụng. Nguyên liệu thô được xử lý trước và hun khói bằng gỗ khói, giúp khói thấm vào nguyên liệu thô, tạo cho chúng mùi thơm và màu sắc độc đáo. Ngoài ra, độ ẩm được loại bỏ khỏi nguyên liệu thô và các thành phần dễ bay hơi của khói bám vào bề mặt nguyên liệu thô, làm tăng tác dụng chống thối và oxy hóa của chúng.
  • Chế biến hải sản có vất vả không? Bạn làm việc gì?

    Những công việc gì liên quan đến chế biến hải sản? Đây có phải là một công việc khó khăn? Chúng tôi đã đăng thông tin về các sản phẩm thủy sản chế biến và nội dung công việc của các nhà máy chế biến thủy sản, chẳng hạn như sản phẩm thủy sản chế biến là loại sản phẩm nào, quy trình tại các nhà máy chế biến hải sản, lượng tiêu thụ hải sản gần đây 
  • Nhà máy chế biến hải sản ở Nhật làm gì?

    Chế biến thủy sản là quá trình biến đổi các sản phẩm biển theo một cách nào đó và bao gồm nhiều loại sản phẩm chế biến khác nhau như sản phẩm khô, sản phẩm muối, sản phẩm hun khói, sản phẩm tẩm gia vị, sản phẩm chế biến theo gia vị (sản phẩm khô tẩm gia vị, tsukudani, v.v.), đông lạnh thực phẩm và các sản phẩm dán có.
  • Nghề chế biến thực phẩm thuỷ sản gia nhiệt

    Lần này, chúng tôi sẽ giải thích những điều bạn cần biết khi tiếp nhận người Việt Nam làm thực tập sinh kỹ thuật tại Nhật Bản trong ngành sản xuất thực phẩm chế biến thủy sản làm nóng.

banner-2-124x350
Copyrights © 2024 by VINACOHR