dkht41
ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN DỤNG
Họ & tên:
Số điện thoại:
Email:
Địa chỉ:
Bạn đang học khóa nào?
Câu hỏi dành cho trung tâm
 

Không có kinh nghiệm có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Không có kinh nghiệm có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Kinh nghiệm đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn là mối quan tâm và thắc mắc của các bạn trẻ, bởi có nhiều bạn lo lắng không có kinh nghiệm thì có thể đi Nhật làm việc được hay không. Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết hôm nay các bạn nhé.

Trước hết, cùng chúng tôi tìm hiểu điều kiện cơ bản để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Về ngoại hình: Đáp ứng đủ điều kiện cơ bản, đối với Nam ( cao trên 1m60, nặng từ 50kg trở lên), đối với Nữ ( cao trên 1m50, nặng trên 45kg)

Về điều kiện độ tuổi: Lao động có tuổi từ 18 đến dưới 40

Về điều kiện trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên

Về điều kiện sức khỏe: Đảm bảo đủ sức khỏe theo tiêu chuẩn khám sức khỏe tại bệnh viện được Bộ LĐ cấp phép.

Về các điều kiện khác: Không có hình xăm, chưa từng làm hồ sơ sang Nhật trước đó, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự…

Chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí trên, 90% các bạn đủ điều kiện đăng kí tham gia đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Còn việc đỗ đơn hàng hay không phụ thuộc vào ý thức, khả năng học tiếng, kỹ năng phỏng vấn của các bạn.

Trong điều kiện chúng tôi không đề cập đến việc kinh nghiệm làm việc, thế nên câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “Không có kinh nghiệm có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được hay không” là CÓ các bạn nhé.

Có rất nhiều đơn hàng không yêu cầu tay nghề và kinh nghiệm, điển hình là xây dựng, nông nghiệp, chăn nuôi, chế biến thực phẩm… Các đơn hàng này chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí trên thì gần như cơ hội sang Nhật làm việc của bạn là 100%. Tất nhiên, còn phụ thuộc vào thái độ và sự quyết tâm của các bạn nữa nhé.

xk-nhattt 

Một số đơn hàng như may mặc, hàn, cơ khí nói chung… sẽ cần kinh nghiệm của ứng viên tham gia phỏng vấn.  Kinh nghiệm cũng không quá khắt khe và đòi hỏi kỹ thuật quá cao nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.  Nhưng với các đơn hàng này, kinh nghiệm càng tốt thì đó là lợi thế, cơ hội đỗ đơn hàng của các bạn sẽ cao hơn các ứng viên khác.

 

Hơn nữa, với các đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm, lao động sẽ được đào tạo thêm tại công ty để có thể đáp ứng được yêu cầu của chủ sử dụng. Nên nếu ban đầu kinh nghiệm còn hạn chế, các bạn hoàn toàn có thể khắc phục được điểm yếu này.

 

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, các bạn thêm phần yên tâm để đăng ký tham gia chương trình này. Lời khuyên của chúng tôi đó là: Chỉ cần chăm chỉ học tiếng, ý thức đạo đức tốt, kỷ luật tốt thì con đường sang Nhật làm việc của các bạn sẽ thẳng tắp như những gì các bạn muốn.

LIÊN HỆ

CÔNG TY CP HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ VINACO
Trụ sở: Lô 19-20 LK 11, KĐT Núi Long, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
Email: vinacoth2016@gmail.com
ĐT: 02373.268.999 - Fax: 0237.8888118

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK