dkht41
ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN DỤNG
Họ & tên:
Số điện thoại:
Email:
Địa chỉ:
Bạn đang học khóa nào?
Câu hỏi dành cho trung tâm
 

Tuyển kỹ sư đi Nhật

Tuyển kỹ sư đi Nhật

Cùng với xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hình thức đi Nhật theo dạng kỹ sư cũng được khá nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên  hình thức này thi tuyển khá khó, cần một số yêu cầu khắt khe của người ứng tuyển.

Là một trong những cường quốc của thế giới nhưng Nhật Bản đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số và thiếu nguồn nhân lực làm việc trong nước. Để khắc phục tình trạng này, Chính phủ Nhật Bản đã ban hành nhiều chính sách nhằm tìm cách thu hút thêm nhiều lao động nước ngoài đến đây làm việc, đặc biệt là nhân lực có tay nghề cao. Và chương trình đi Nhật theo diện kỹ sư là ví dụ điển hình nhất cho chính sách này.

VÌ SAO NÊN ĐI NHẬT THEO DIỆN KỸ SƯ

Đi Nhật theo diện kỹ sư được hưởng mức lương cao và chế độ làm việc tốt

Được làm việc đúng chuyên ngành đào tạo trước, từ đó có cơ hội học hỏi kiến thức, nâng cao tay nghề và phát triển sự nghiệp tương lai.

Có cơ hội ở lại Nhật làm việc lâu dài

Visa theo dạng business nên được hưởng chế độ phúc lợi như người bản xứ

Nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình

Ứng viên được ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với công ty tuyển dụng bên Nhật

ĐI NHẬT THEO DIỆN KỸ SƯ CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ???

 

Yêu cầu người tham gia phải tốt nghiệp cao đẳng trở lên hệ chính quy, ngoại ngữ tối thiếu N4, có ít nhất 2 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng, ngoại hình tối thiếu…

 

Ngành nghề đi Nhật chủ yến là cơ khí, công nghệ thông tin, thực phẩm, nông nghiệp… Nhưng hiện nay chương trình này đã mở rộng thêm một số ngành nghề mới như kế toán, điện tử, văn phòng…

 tuyen-ky-su-di-nhat-ban

Hiện nay, với tình trạng các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường và không tìm được việc làm như mong muốn, khiến các bạn phải tìm cho mình một hướng đi mới thay vì ở nhà chờ đợi hoặc chấp nhận làm một công việc với mức thu nhập thấp. Và các ngành nghề mới trong chương trình tuyển dụng kỹ sư Nhật, rất phù hợp với các bạn tân sinh viên trong giai đoạn tìm kiếm việc làm khó khăn như thế này.

 

Hạn chế lớn của chương trình kỹ sư Nhật là điều kiện tuyển chọn khó, không phải ai cũng đủ tự tin để học tốt tiếng Nhật nên có nhiều bạn khá ngại với việc đăng ký tham gia. Nếu không lựa chọn chương trình kỹ sư thì xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng là lựa chọn đúng đắn, nếu cảm thấy điiều kiện bản thân không đáp ứng để đi kỹ sư đi xuất khẩu cũng là giải pháp hay.

co-nen-di-nhat-theo-dien-ky-su-hay-khong 

Kỹ sư Nhật Bản, xuất khẩu lao động Nhật Bản đều là lựa chọn tốt. Các bạn lao động có thể cân nhắn điều kiện bản thân cũng như một số điều kiện khách quan khác để lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp nhất.

LIÊN HỆ

CÔNG TY CP HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ VINACO
Trụ sở: Lô 19-20 LK 11, KĐT Núi Long, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
Email: vinacoth2016@gmail.com
ĐT: 02373.268.999 - Fax: 0237.8888118

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK