dkht41
ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN DỤNG
Họ & tên:
Số điện thoại:
Email:
Địa chỉ:
Bạn đang học khóa nào?
Câu hỏi dành cho trung tâm
 

Cất cánh tương lai - Lễ xuất cảnh cho 25 TTS Nhật Bản tại trung tâm Vinaco

         Ngày 11 tháng 05 năm 2023, Công ty VINACO đã vui mừng tổ chức buổi lễ Xuất cảnh cho 25 em thực tập sinh chuẩn bị lên đường sang học tập và làm việc tại Nhật bản.

        Các bạn học viên của Trung tâm Vinaco đã trải qua một chương trình đào tạo chuyên nghiệp và trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân và làm việc trong môi trường quốc tế. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm đã học được tại VINACO để đạt được thành công trong công việc của mình.

imgl4182

                                   Hình ảnh học viên Vinaco tham gia buổi lễ Xuất cảnh

        Đây là một bước tiến quan trọng trong cuộc đời của các bạn và chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Nhật Bản. Chúc các bạn mạnh khỏe, vững tin và luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, sẻ chia và học hỏi để phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội.

        Hãy luôn giữ trong lòng tình cảm đối với quê hương và những người thân yêu, đồng thời học hỏi và tôn trọng văn hóa, phong tục của đất nước sở tại. Chúc các bạn sẽ có một kỳ làm việc tại Nhật Bản thật thành công và tràn đầy niềm vui.

        Công ty VINACO luôn đồng hành với các bạn để cùng hoàn thiện bản thân qua lao động, ý chí và nỗ lực hết mình. 

        Buổi lễ xuất cảnh đã kết thúc trong niềm vui và hạnh phúc của 25 bạn học viên của Trung tâm Vinaco, gia đình và bạn bè. Tất cả đều mong muốn các bạn sẽ có một kỳ làm việc thành công tại Nhật Bản và đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp của mình.

         Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ xuất cảnh của 25 bạn Thực tập sinh Nhật Bản của Công ty Cổ phần Hợp tác Nhân lực Quốc tế Vinaco

imgl4144

imgl4153

LIÊN HỆ

CÔNG TY CP HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ VINACO
Trụ sở: Lô 19-20 LK 11, KĐT Núi Long, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
Email: vinacoth2016@gmail.com
ĐT: 02373.268.999 - Fax: 0237.8888118

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK