dkht41
ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN TUYỂN DỤNG
Họ & tên:
Số điện thoại:
Email:
Địa chỉ:
Bạn đang học khóa nào?
Câu hỏi dành cho trung tâm
 

Công ty Xuất khẩu lao động uy tín tại Thanh Hóa

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa

         Gần đây số lượng thanh niên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hoá tăng lên rõ rệt. Tại địa bàn tỉnh Thanh Hoá, hầu hết người lao động còn rất khó khăn với cuộc sống mưu sinh thường nhật và xuất khẩu lao động được coi là một giải pháp cứu cánh cho bài toán tăng thu nhập cũng như tích luỹ một nguồn vốn nhất định cho người lao động trẻ làm đòn bẩy khởi nghiệp về sau. Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản là 1 trong 3 thị trường lao động xuất khẩu trọng điểm mang tính truyền thống ở Việt Nam do đó nhận được rất nhiều sự quan tâm của lứa tuổi lao động trẻ tại Thanh Hoá.

         Xu hướng người lao động trẻ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa tiếp tục tăng mạnh trong những năm gần đây và các năm tới theo nhận định của chúng tôi, nguyên do chính là tại địa bàn này chưa có nhiều cơ hội lập nghiệp cho các lao động trẻ.

 CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN UY TÍN TẠI THANH HOÁ

          Đánh giá được tầm quan trọng của Thanh Hoá như một thị trường cung ứng nhân lực xuất khẩu lao động hàng đầu trên cả nước, CÔNG TY CP HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ VINACO liên tục tuyển chọn và đào tạo những doanh nghiệp đối tác hoạt động trong lĩnh lực tìm kiếm nguồn cung ứng nhân lực trên khắp địa bàn tỉnh. Nắm bắt nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hoá ngày một nhiều của người lao động trẻ, chúng tôi không ngừng cải thiện những quy chuẩn làm việc của phía đối tác nhằm rút gọn quy trình hoàn thiện hồ sơ một cách tối giản nhất, giảm thiểu khó khăn trong bước hoàn thành thủ tục đi lao động Nhật của người lao động ở Thanh Hoá.

z3513486200005_4d80e001cd6be5a33331e588f9733bb1 

        Không thể không nhắc tới quan hệ hợp tác lao động mà Vinaco đạt được với những khách hàng là các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam từ phía Nhật Bản. Chúng tôi trở thành đối tác trực tiếp chính thức của rất nhiều công ty Nhật Bản trong chương trình hợp tác lao động Việt – Nhật, điều này mang lại lợi thế vô cùng to lớn cho người dân đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hoá nói riêng và toàn quốc nói chung về mặt chi phí đi xuất khẩu lao động. Nộp hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Vinaco, người lao động không phải trả thêm những khoản phụ phí trung gian cho các công ty môi giới xuất khẩu lao động vốn không phải là đối tác trực tiếp với phía Nhật Bản.

         Ngoài ra, quan hệ đối tác trực tiếp với phía Nhật còn giúp CÔNG TY CP HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ VINACO đảm bảo được đầy đủ quyền lợi cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hoá nói riêng và cả nước nói chung với đầy đủ những chính sách và quyền hạn của người lao động. 

        Là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Hóa uy tín hàng đầu, CÔNG TY CP HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ VINACO không ngừng nỗ lực để mang lại cho người lao động trẻ:

Chi phí làm hồ sơ lao động xuất khẩu đi Nhật Bản hợp lý nhất khu vực Thanh Hóa

Nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động sang Nhật Bản với đa dạng ngành nghề nhất

Tỷ lệ xuất khẩu lao động sang Nhật thành công cao nhất

Kèm một loạt những chính sách đảm bảo về quyền lợi của người lao động Thanh Hóa khi sang Nhật Bản làm việc

ĐIỀU KIỆN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN Ở THANH HOÁ

Nam nữ thanh niên tại mọi khu vực thuộc địa bàn tỉnh Thanh Hoá đều có thể nộp hồ sơ xét duyệt đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nếu thoả mãn những điều kiện cơ bản dưới đây:

Độ tuổi: 18-28 tuổi

Sức khỏe tốt, không săm trổ (phía Nhật Bản họ rất khó tính)

Học vấn: Tốt nghiệp THCS trở lên

ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN TẠI THANH HÓA

Những đối tác tuyển dụng của vinaco tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa liên tục được chúng tôi cập nhật thông tin về các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất với đủ ngành nghề thuộc các hạng mục: Xây dựng (công nhân, kỹ sư xây dựng ở Nhật Bản), Cơ khí (công nhân, kỹ sư cơ khí), Nông nghiệp, Chế biến thực phẩm, Dệt may,..vv

LIÊN HỆ

CÔNG TY CP HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ VINACO
Trụ sở: Lô 19-20 LK 11, KĐT Núi Long, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
Email: vinacoth2016@gmail.com
ĐT: 02373.268.999 - Fax: 0237.8888118

BẢN ĐỒ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK